"Bà bầu" Katy Perry đích thân gửi lời cổ vũ tới dàn mỹ nữ "Sáng Tạo Doanh" trước thềm Chung kết

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 16:08 30/06/2020

Nữ ca sĩ Katy Perry gửi lời nhắn tới các học viên “Sáng Tạo Doanh” sẽ biểu diễn ca khúc mới của cô, đồng thời các bài hát dành cho đêm Chung kết cũng đã được tiết lộ.

Trước thềm Chung kết "Sáng Tạo Doanh 2020", người hâm mộ đã rất phấn khích khi thấy nữ ca sĩ đình đám Katy Perry gửi video nhắn gửi tới các thí sinh.

"Xin chào các khán giả của chương trình "Sáng Tạo Doanh 2020", tôi là Katy Perry. Tôi vô cùng vui mừng được kết nối với các bạn thông qua ca khúc mới của tôi - "Daisies". Đây là một bài hát về sự kiên trì và kiên cường, điều mà tôi thấy rất nhiều ở các cô gái này. Vậy nên tôi muốn dành bài hát "Daisies" này đến cho các cô gái mà bạn ủng hộ, ai là người hát bài hát này phụ thuộc vào các bạn. Chúc may mắn!", Katy Perry hào hứng chia sẻ.

Đêm chúng kết sẽ diễn ra vào ngày 4/7 tới đây, team Vocal biểu diễn "Daisies" của Katy Perry, bao gồm: Hy Lâm Na Y Cao, Vương Nghệ Cẩn, Trịnh Nãi Hinh (Nene), Trần Trác Tuyền, Từ Nghệ Dương, Chu Chủ Ái (Joyce Chu), Ngũ Nhã Lộ, Tô Nhuế Kỳ.

Bà bầu Katy Perry đích thân gửi lời cổ vũ tới dàn mỹ nữ Sáng Tạo Doanh trước thềm Chung kết - Ảnh 2.

Khán giả rất ngạc nhiên khi nghệ sĩ US-UK xuất hiện trong show "Sáng Tạo Doanh, nhưng ai là fan của chương trình thuộc nhà đài Tencent (Đằng Tấn) thì không lấy làm lạ trước độ chịu chi, chịu chơi này. Trước giờ Tencent nổi tiếng không thiếu gì ngoài tiền. Mới đây nhất thì ông chủ của Tencent đã vươn lên soán ngôi giàu nhất của người sáng lập Alibaba Jack Ma. Ngoài ra, có tin đồn cái tên sừng sỏ này còn đang ấp ủ kế hoạch mua lại Iqiyi.

Các bài hát dành cho đêm chung kết cũng đã được tiết lộ. 2 tiết mục nhóm tự chọn dựa theo ca khúc "It's a Bomb" và "Phoenix", 2 tiết mục nhóm tự chọn theo mảng Dance và Vocal, và mỗi học viên sẽ có 1 tiết mục solo.

Bà bầu Katy Perry đích thân gửi lời cổ vũ tới dàn mỹ nữ Sáng Tạo Doanh trước thềm Chung kết - Ảnh 3.

Ngày hôm qua 29/6, chương trình bắt đầu mở vote tranh vị trí trung tâm của 2 team Dance và Vocal, kết thúc chính thức sẽ công bố bào vào 20:00 (giờ Việt Nam) ngày 30/06.

Team Dance - Ca khúc "Dám - Parris Goebel": Triệu Việt, Lưu Tá Ninh, Vương Kha, Lâm Quân Di, Lưu Niệm, Lưu Mộng, Trương Nghệ Phàm.

Tiết mục theo concept lớn:

Bà bầu Katy Perry đích thân gửi lời cổ vũ tới dàn mỹ nữ Sáng Tạo Doanh trước thềm Chung kết - Ảnh 4.

Team "It’s a Bomb": Trịnh Nãi Hinh (Nene), Lưu Tá Ninh, Chu Chủ Ái (Joyce Chu), Ngũ Nhã Lộ, Lưu Mộng, Lưu Niệm, Vương Kha, Tô Nhuế Kỳ.

Team "Phoenix": Triệu Việt, Hy Lâm Na Y Cao, Vương Nghệ Cẩn, Trần Trác Tuyền, Từ Nghệ Dương, Trương Nghệ Phàm, Lâm Quân Di.

Các tiết mục Solo được dự đoán:

Bà bầu Katy Perry đích thân gửi lời cổ vũ tới dàn mỹ nữ Sáng Tạo Doanh trước thềm Chung kết - Ảnh 5.

Team Dance: Vương Kha, Lâm Quân Di, Lưu Tá Ninh, Lưu Niệm, Lưu Mộng, Trương Nghệ Phàm, Triệu Việt.

Team Vocal: Hy Lâm Na Y Cao, Vương Nghệ Cẩn, Trần Trác Tuyền, Trịnh Nãi Hinh (Nene), Từ Nghệ Dương, Chu Chủ Ái (Joyce Chu), Ngũ Nhã Lộ, Tô Nhuế Kỳ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm