Bà bầu 7 tháng “đại náo” đánh chửi người giữa đường, chồng không ngăn cản mà thản nhiên quay video

Tiểu Lam, Theo Đời sống pháp luật 07:50 11/07/2024

Đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa một phụ nữ đang mang thai và một người đàn ông trên đường lớn khiến mạng xã hội Trung Quốc phẫn nộ.

Vào ngày 3/7 vừa qua, một đoạn clip ghi lại cảnh cãi vã, xô xát trên tuyến đường nối liền giữa Thành Đông và Tây Tạng được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận Trung Quốc. Trong clip, một người phụ nữ mang thai đã có hành vi thiếu kiểm soát, liên tục chửi bới, lao vào đánh đập một người đàn ông mặc áo đỏ.

Bà bầu 7 tháng “đại náo” đánh chửi người giữa đường, chồng không ngăn cản mà thản nhiên quay video - Ảnh 1.

Bà bầu 7 tháng “đại náo” đánh chửi người giữa đường, chồng không ngăn cản mà thản nhiên quay video khiến nhiều người phẫn nộ

"Tao đang mang thai 7 tháng, nếu con tao có mệnh hệ gì tao sẽ cho mày khuynh gia bại sản", người phụ nữ đe doạ

Theo nội dung đoạn clip, tại một đoạn đường đang bị ùn tắc, các phương xe đều xếp hàng dài chờ di chuyển. Bất ngờ, một chiếc xe việt dã màu đen bất chấp luật lệ giao thông, ngang nhiên đi ngược chiều, lấn làn để vượt lên. Hành động này đã khiến nhiều người bức xúc, trong đó có một người đàn ông áo đỏ không nhẫn nhịn được đã quyết định xuống chặn đầu xe và lớn tiếng tra hỏi tài xế về lý do chen hàng.

Khi người tài xế đang giải thích rằng do bản thân chưa đi tuyến đường này lần nào thì bị người phụ nữ ngồi ghế sau cắt lời. Trước ánh mắt ngỡ ngàng của người đàn ông mặc áo đỏ, người phụ nữ mở tung cửa xe và đi xuống lớn tiếng mắng chửi người này.

Hai bên lời qua tiếng lại, không ai chịu nhường ai. Trong khi người đàn ông áo đỏ tỏ rõ sự bức xúc trước hành vi chen hàng thiếu ý thức của tài xế xe màu đen thì người phụ nữ lại một mực bao biện cho chồng.

Điều đáng nói, người chồng chứng kiến vợ đôi co với người đàn ông áo đỏ không những không xuống xe can ngăn mà còn thản nhiên ngồi trên xe dùng điện thoại quay phim.

Bà bầu 7 tháng “đại náo” đánh chửi người giữa đường, chồng không ngăn cản mà thản nhiên quay video - Ảnh 2.

Bà bầu 7 tháng lao vào tát người đàn ông áo đỏ, người chồng thản nhiên cầm điện thoại ghi hình

Sau một hồi lời qua tiếng lại, người phụ nữ đã không giữ được bình tĩnh, lao vào tát người đàn ông áo đỏ trước. Sự việc sau đó đã biến thành ẩu đả khi người đàn ông này túm tóc, giằng co với người phụ nữ. Thấy vợ bị túm tóc đánh, người chồng mới vội vàng xuống xe can ngăn. Nhiều tài xế xung quanh cũng tới ngăn cản cuộc ẩu đả.

Trong lúc mọi người cố gắng hoà giải, người phụ nữ này tiếp tục nhặt đá ven đường ném về phía người đàn ông áo đỏ. Hậu quả khiến một người đi đường đã bị thương.

Người chồng sau đó đã chủ động nhận lỗi và xin lỗi những người xung quanh. Vốn nghĩ mọi chuyện đã ổn thỏa, chẳng ngờ bà bầu được đà lấn tới lớn tiếng mắng chửi và thách thức rằng: "Tao đang mang thai 7 tháng, tao không sợ mày. Nếu con tao mà có mệnh hệ gì tao sẽ cho mày khuynh gia bại sản".

Bà bầu 7 tháng “đại náo” đánh chửi người giữa đường, chồng không ngăn cản mà thản nhiên quay video - Ảnh 3.

Cảnh xô xát giữa một phụ nữ đang mang thai và một người đàn ông trên đường lớn

Vụ việc sau đó được tung lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý. Người đàn ông áo đỏ sau đó bị khởi kiện và bị tạm giam 10 ngày, phạt 500 tệ (khoảng 1.7 triệu đồng) vì "động tay động chân" với phụ nữ có thai bị camera ghi lại. Kết quả này càng khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Rất nhiều người xem clip bày tỏ sự bất bình trước thái độ hung hãn, hành xử thiếu kiềm chế của người phụ nữ:

"Là một người phụ nữ, lại đang mang thai 7 tháng, lẽ ra người phụ nữ này cần phải hết sức cẩn trọng, nhưng đây thì hoàn toàn ngược lại. Đanh đá, ngang ngược, ỷ vào việc mình có bầu để đánh người luôn mà".

"Loại người đã thấy đường tắc mà cố ý lấn làn vượt ẩu xứng đáng nhận một bài học, ông chồng còn điềm nhiên quay video lại được cơ, đúng là đôi lứa xứng đôi, được cả vợ cả chồng như thế này thì ai làm gì được".

"Phụ huynh ngang ngược như thế này không biết sau này đứa trẻ được nuôi dạy kiểu gì?"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày