B Ray nhận xét trước trận beef giữa 2 rapper King of Rap và Rap Việt: "Tage cơ hội 'tịt' cao. ICD không có gì bất ngờ"

Tiểu Duy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:00 18/07/2021

B Ray đã có những nhận xét khá chuyên sâu trước trận beef dù chưa xảy ra nhưng được dự đoán vô cùng "nảy lửa" giữa ICD và Tage.

Vào ngày hôm qua (17/7), cả cộng đồng rap fan không khỏi xôn xao khi ICD buông lời "tuyên chiến" với Tage sau khi rapper team Suboi Rap Việt buông lời nhận xét Quán quân King Of Rap là "overrated" (bị đánh giá quá cao hơn thực lực). Chỉ ít giờ đồng hồ sau khi ICD "khiêu chiến", Tage cũng đã chính thức nhận lời.

Nếu như ICD đã có dày dặn kinh nghiệm "trận mạc" trong các trận beef quá khứ thì Tage vẫn còn là một tấm "chiếu mới" ở lĩnh vực battle. Tuy nhiên, không ít người cho rằng "trình" của Tage vẫn lấn lướt ICD nên chưa biết ai sẽ "cân" ai. 

Trước giờ "khai hỏa", B Ray cũng đã có nhận xét khá chuyên sâu về cơ hội và khả năng của 2 nam rapper.

B Ray nhận xét trước trận beef giữa 2 rapper King of Rap và Rap Việt: Tage cơ hội tịt cao. ICD không có gì bất ngờ - Ảnh 2.

B Ray nhận xét về trận beef giữa Tage và ICD

B Ray nhận xét trước trận beef giữa 2 rapper King of Rap và Rap Việt: Tage cơ hội tịt cao. ICD không có gì bất ngờ - Ảnh 3.

Theo đó, dưới status của một người bạn luận bàn về khả năng chiến thắng của Tage và ICD, B Ray cũng đã để lại một bình luận gây chú ý khi trực tiếp nhận xét về năng lực của 2 nam rapper tham gia trận beef.

Về Tage, B Ray nhận xét phần âm nhạc của nam rapper này hay hơn là một lợi thế. Tuy nhiên, B Ray cũng chỉ ra vì Tage chưa battle bao giờ nên cơ hội để chiến thắng một đối thủ kinh nghiệm như ICD là không dễ. B Ray cũng cho biết thêm dù Tage có ít kinh nghiệm nhưng lại dễ dàng bứt phá và "lật kèo". Nhìn chung, B Ray hóng bài của Tage và anh cho rằng trận beef này hay hay dở hoàn toàn phụ thuộc vào bài rep của Tage trước ICD.

B Ray nhận xét trước trận beef giữa 2 rapper King of Rap và Rap Việt: Tage cơ hội tịt cao. ICD không có gì bất ngờ - Ảnh 4.

Còn về ICD, có lẽ do quá quen thuộc với phong cách của Quán quân King Of Rap nên B Ray chỉ nhận xét ngắn gọn bài của ICD sẽ không có gì bất ngờ. Đây chưa hẳn là một lời chê vì qua nhiều năm, các rapper cũng đã biết được phong cách của ICD khi beef, và rõ ràng anh có kinh nghiệm "chiến đấu" hơn đối thủ rất nhiều.

B Ray nhận xét trước trận beef giữa 2 rapper King of Rap và Rap Việt: Tage cơ hội tịt cao. ICD không có gì bất ngờ - Ảnh 5.

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm