B Ray đam mê "cà khịa" BTS từ mùa hạ 2018 đến mùa xuân 2020 bất chấp việc nick FB từng bị "bay màu", bảo sao ARMY không "sôi máu"!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:01 05/03/2020

Dù năm tháng có trôi nhưng đam mê “cà khịa” BTS của B Ray vẫn giữ nguyên không đổi. Nhiều người không biết lại tưởng nam rapper tuyệt vọng thu hút sự chú ý của "crush" cũng nên!

Với cộng đồng ARMY, "bình yên" là hai từ đơn giản nhưng vô cùng xa xỉ. Fandom của BTS không những phải loay hoay với các chiến lược tăng thành tích cho thần tượng mà còn phải đối đầu với loạt thị phi không dưng bủa vây lấy 7 chàng trai đến từ một loạt nhân vật "có số có má" trong cộng đồng mạng tại Việt Nam.

Trong đó, người nhiều duyên nợ nhất với nhóm nam nhà Big Hit có lẽ là rapper B Ray khi anh thường xuyên có phát ngôn "cà khịa" tới BTS và ARMY như thể đây là nghề tay trái ngoài ca hát. Suốt 4 mùa xuân hạ thu đông trải dài theo năm tháng, B Ray cứ có dịp là thu hút sự chú ý của fandom BTS bằng loạt phát ngôn gây tranh cãi, người nào không biết lại tưởng nam rapper tuyệt vọng thu hút sự chú ý của "crush" cũng nên!

B Ray và BTS quả là có duyên nợ không ai mong muốn, mà phần "nợ" lại nặng hơn "duyên"

Quá khứ 5 lần 7 lượt xúc phạm BTS cùng fan Kpop và cái kết "bay màu"

Drama của B Ray và ARMY bắt đầu vào tháng 5/2018, khi chàng rapper lắm tài nhiều tật vô duyên vô cớ bình phẩm về giới tính của BTS. Dù 7 chàng trai nhà Big Hit chẳng biết B Ray là ai và đương nhiên chưa bao giờ động chạm tới anh chàng nhưng anh đã "ưu ái" dành cho họ đến tận 2 dòng trạng thái đầy mùi "cà khịa" chẳng khác gì antifan chính hiệu.

B Ray đam mê cà khịa BTS từ mùa hạ 2018 đến mùa xuân 2020 bất chấp việc nick FB từng bị bay màu, bảo sao ARMY không sôi máu! - Ảnh 2.
B Ray đam mê cà khịa BTS từ mùa hạ 2018 đến mùa xuân 2020 bất chấp việc nick FB từng bị bay màu, bảo sao ARMY không sôi máu! - Ảnh 3.

"Crush" BTS quá đậm sâu hay sao mà trong 2 ngày liên tiếp, B Ray đăng tận 2 bài đăng bình phẩm về giới tính của nhóm nhạc này

Xúc phạm BTS chưa đủ, chỉ 1 tháng sau, B Ray lại có thêm "kẻ thù mới" đông đúc hơn rất nhiều khi công khai "gây thù chuốc oán" với cả cộng đồng fan Kpop. Khi nói về chuyện bài hát của ĐạtG có đạo beat hay không, nam rapper đã thẳng thừng gọi họ là "đám ngu nhất trên cõi đời này luôn". Nếu lần trước mâu thuẫn của B Ray chỉ gói gọn trong fandom của BTS thì lần này anh lại tự đặt mình vào "họng súng" của rất nhiều fandom Kpop tại Việt Nam, có vẻ như nam rapper là người đam mê cảm giác mạnh khi thích "chọc tổ kiến lửa"?

B Ray đam mê cà khịa BTS từ mùa hạ 2018 đến mùa xuân 2020 bất chấp việc nick FB từng bị bay màu, bảo sao ARMY không sôi máu! - Ảnh 4.

B Ray tự đưa mình vào "họng súng" fan Kpop khi công khai dè bỉu họ là "đám ngu nhất trên cõi đời này luôn"

"Cà khịa" BTS và fan Kpop cả mùa hè chưa chán, tới tháng 8/2018, "nhóm nhạc toàn cầu" lại một lần nữa được B Ray "ưu ái" đưa lên Facebook cá nhân. Lần này đối tượng để nam rapper mỉa mai là lượng view của BTS, góp phần nối dài vào duyên nợ chẳng ai mong muốn giữa anh và nhóm nhạc Kpop lừng danh.

B Ray đam mê cà khịa BTS từ mùa hạ 2018 đến mùa xuân 2020 bất chấp việc nick FB từng bị bay màu, bảo sao ARMY không sôi máu! - Ảnh 5.

Theo dõi BTS sát sao đến cả lượng view, người ta lại tưởng B Ray lại là "fan cuồng" chứ chẳng chơi!

Ồn ào qua thời gian rồi cũng sẽ nhạt nhòa, nhưng đam mê "đá xéo" BTS của B Ray thì mãi không thay đổi. Tháng 6/2019 – 1 năm sau loạt status "khiêu chiến" với ARMY, B Ray lại một lần nữa động chạm tới giới tính của các chàng trai. Chẳng quen chẳng biết, và đương nhiên cũng chẳng có cơ hội gặp gỡ BTS nhưng B Ray lại mạnh miệng tuyên bố: "Anh đánh giá idol em bê đê", đã thế còn tự tin cho rằng mình thành công hơn fan của nhóm nên có đủ lý lẽ để chửi họ.

B Ray đam mê cà khịa BTS từ mùa hạ 2018 đến mùa xuân 2020 bất chấp việc nick FB từng bị bay màu, bảo sao ARMY không sôi máu! - Ảnh 6.

Dường như động chạm tới giới tính của BTS và nhận xét phiến diện về fandom ARMY là đam mê của B Ray

Động tới ARMY, họ có thể bỏ qua. Nhưng động tới BTS, lại là lần thứ "N", thì ARMY không chắc. Tức nước vỡ bờ, fandom của BTS đã đồng loạt "tổng tấn công", khiến tài khoản Facebook cá nhân với hàng trăm nghìn followers của B Ray "bay màu" trong nháy mắt. Đã vậy, họ còn hả hê ăn mừng bằng cách đồng loạt treo avatar có hình nam ca sĩ "Con trai cưng" để cà khịa.

B Ray đam mê cà khịa BTS từ mùa hạ 2018 đến mùa xuân 2020 bất chấp việc nick FB từng bị bay màu, bảo sao ARMY không sôi máu! - Ảnh 7.

B Ray "cà khịa" BTS cùng ARMY và cái kết "ra đảo khỉ"...

B Ray đam mê cà khịa BTS từ mùa hạ 2018 đến mùa xuân 2020 bất chấp việc nick FB từng bị bay màu, bảo sao ARMY không sôi máu! - Ảnh 8.

... còn ARMY thì đồng loạt thay avatar mặt nam rapper để ăn mừng

"Cao thủ không bằng tranh thủ", lại thể hiện đam mê "cà khịa" không đúng chỗ và cái kết suýt "bay màu"

Cứ tưởng B Ray đã "biết thế nào là lễ hội", ai ngờ 6 tháng vừa qua là thời gian anh "ở ẩn" chờ ngày "phục thù". Quân tử thì 10 năm trả thù cũng chưa muộn, nhưng với B Ray thì chỉ cần có drama mang tên BTS là anh chàng nhanh nhanh chóng chóng "hạ sơn", hả hê hùa mình với "cuộc vui" ngay. Và cơ hội đó đã đến vào những ngày đầu tháng 3/2020 – khi dàn diễn viên FAPtv, khởi đầu là Vinh Râu "hỗn chiến" với ARMY vì vài dòng status có mùi "cà khịa" BTS khi ăn mừng top 4 trending trên YouTube.

Loạt bài đăng "đá xéo" BTS của dàn diễn viên FAPtv, nguồn cơn của drama dai dẳng những ngày qua

Cao thủ không bằng tranh thủ, B Ray lao vào "tham chiến" và nhanh chóng giật spotlight với comment ủng hộ Vinh Râu. Anh còn công khai thể hiện sự coi thường, xúc phạm giới tính của BTS khi gọi họ là "mấy chị" trên trang cá nhân, khiến ARMY vô cùng bức xúc.

B Ray đam mê cà khịa BTS từ mùa hạ 2018 đến mùa xuân 2020 bất chấp việc nick FB từng bị bay màu, bảo sao ARMY không sôi máu! - Ảnh 10.

Hết công khai về phe Vinh Râu..

B Ray đam mê cà khịa BTS từ mùa hạ 2018 đến mùa xuân 2020 bất chấp việc nick FB từng bị bay màu, bảo sao ARMY không sôi máu! - Ảnh 11.

... B Ray lại thẳng thừng xúc phạm BTS khi gọi họ là "mấy chị"

Vui thôi đừng vui quá, có vẻ như B Ray đã quên mất bài học "bay màu" Facebook năm nào, bởi cái danh fandom đông đảo và "thiện chiến" của ARMY chẳng phải chuyện đùa. Biến bức xúc thành hành động, các fan BTS đã "tổng tấn công" report Facebook của B Ray như năm nào, khiến anh bị khóa tài khoản tạm thời.

Trước việc Facebook có dấu hiệu "không cánh mà bay", có vẻ như B Ray đã "biết thế nào là lễ hội" khi update status mới nhất kèm theo dòng "tui xin lỗi mà" nho nhỏ ở cuối câu. Tuy nhiên mức độ chân thành của lời xin lỗi này ở thang điểm nào thì không ai biết…

B Ray đam mê cà khịa BTS từ mùa hạ 2018 đến mùa xuân 2020 bất chấp việc nick FB từng bị bay màu, bảo sao ARMY không sôi máu! - Ảnh 12.

B Ray và lời xin lỗi muộn màng sau khi bị "tổng tấn công" Facebook.

ARMY đọc lời xin lỗi của B Ray: "Đừng xin lỗi nữa, em mệt rồi…"

Chẳng phải lần đầu bị lôi vào drama với người nổi tiếng trên dải đất hình chữ S, cũng không phải lần đầu bị B Ray "cà khịa" nên dường như lời xin lỗi này chẳng mảy may làm họ động lòng, nhất là khi thành khẩn thì ít mà mỉa mai thì nhiều. Trên các fanpage về showbiz và ngay trong chính trang cá nhân của B Ray, các fan BTS đều hết lời "cà khịa" nam rapper vì thái độ của anh.

B Ray đam mê cà khịa BTS từ mùa hạ 2018 đến mùa xuân 2020 bất chấp việc nick FB từng bị bay màu, bảo sao ARMY không sôi máu! - Ảnh 13.
B Ray đam mê cà khịa BTS từ mùa hạ 2018 đến mùa xuân 2020 bất chấp việc nick FB từng bị bay màu, bảo sao ARMY không sôi máu! - Ảnh 14.
B Ray đam mê cà khịa BTS từ mùa hạ 2018 đến mùa xuân 2020 bất chấp việc nick FB từng bị bay màu, bảo sao ARMY không sôi máu! - Ảnh 15.
B Ray đam mê cà khịa BTS từ mùa hạ 2018 đến mùa xuân 2020 bất chấp việc nick FB từng bị bay màu, bảo sao ARMY không sôi máu! - Ảnh 16.

Fan BTS mỉa mai lời xin lỗi của B Ray sau khi Facebook suýt "bay"

Chưa biết số phận của tài khoản mới của B Ray sẽ ra sao hay drama này rồi sẽ trôi về đâu, nhưng hành động trả đũa của ARMY dành cho nam rapper lắm tài nhiều tật đã cho thấy rằng "cà khịa" fandom là việc họ có thể bỏ qua, nhưng vô cớ xúc phạm BTS thì không ai chắc. Có vẻ như sau nhiều lần "hỗn chiến", B Ray vẫn chưa rút ra bài học rằng "chọc" vào fan BTS nói riêng và fan Kpop nói chung chẳng khác gì "đùa với lửa", và phần thiệt luôn nghiêng về những kẻ gây chiến trước tiên.

"Chọc chửi" ARMY chẳng khác gì đâm đầu vào tổ kiến lửa, nhưng có vẻ như B Ray vẫn chưa ý thức được rằng phần thiệt chỉ thuộc về mình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm