Âu Hà My lên tiếng giữa đêm, bóng gió nói ai đó bịa đặt dã man

Jo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:36 14/08/2020

Nữ giảng viên đã có dòng chia sẻ bất ngờ trên MXH.

Ồn ào nhất hôm nay chính là việc giảng viên xinh đẹp Âu Hà My công khai tố chồng tệ bạc trên Facebook. Chẳng ai nghĩ cuộc hôn nhân của cả hai chỉ kéo dài vỏn vẹn 11 tháng vì trước đó, Âu Hà My và chồng luôn dành cho nhau những lời nói ngọt ngào như phim ngôn tình.

Âu Hà My lên tiếng giữa đêm, bóng gió nói ai đó bịa đặt dã man - Ảnh 1.

Cuộc hôn nhân của Âu Hà My chỉ kéo dài 11 tháng. (Ảnh cắt từ clip)

Trong lúc sự việc ầm ĩ, Âu Hà My đã lên tiếng trấn an những người lo lắng cho mình rằng 2 mẹ con cô đều ổn. Cứ tưởng sự việc sẽ không có thêm diễn biến gì nhưng nửa đêm (14/8), sau một ngày dài, Âu Hà My lại bất ngờ đăng story bóng gió về việc ai đó "bịa đặt một cách dã man". 

Cụ thể cô viết: "Những gì tôi đã đăng tải đều phải có hình ảnh và clip chứng minh. Chứ đâu phải vài ba trò từ nick ảo tự tạo. Lạ thay phải cố gắng bám đu theo nỗi đau của một người phụ nữ để bịa đặt một cách dã man được mới hả dạ, bạn hơi coi thường phát luật rồi đấy".

Âu Hà My lên tiếng giữa đêm, bóng gió nói ai đó bịa đặt dã man - Ảnh 2.

Ảnh: Facebook nhân vật.

Dòng trạng thái này của Âu Hà My khiến nhiều người liên tưởng đến bài đăng của một tài khoản Facebook sở hữu hơn 300k người theo dõi có tên Chu Hằng. Ngay khi ồn ào nổ ra, Facebook này có đăng dòng trạng thái trực tiếp nhắc đến Âu Hà My với nội dung "nó (ý nói Âu Hà My - PV) thích lập Facebook ảo vào tẩy trắng" và "ăn ở thế nào mà người ta bỏ của chạy lấy người", "giờ còn ai bênh nữa không". 

Hiện tại, dân tình vẫn đang tò mò liệu Âu Hà My đang ám chỉ ai và nhắc đến sự việc gì. 

Âu Hà My lên tiếng giữa đêm, bóng gió nói ai đó bịa đặt dã man - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm