Asia's Got Talent: Ảo thuật gia Đài Loan lên ngôi Quán quân với giải thưởng hơn 2 tỷ đồng!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 12/04/2019

Ngôi vị Quán quân của "Asia's Got Talent 2019" đã tìm được chủ nhân.

Tối 11/4, kết quả chung cuộc của cuộc thi "Asia's Got Talent 2019" đã chính thức được công bố. Vượt qua thần đồng toán học Yaashwin Sarawanan (Malaysia) và nhóm nhảy Power Duo (Philippines), ảo thuật gia Eric Chien đến từ Đài Loan xuất sắc đăng quang Quán quân nhờ bình chọn áp đảo từ khán giả.

Phần thưởng của chàng trai 26 tuổi là 100.000 USD (khoảng 2.325.500.000 VNĐ) và cơ hội biểu diễn tại Marina Bay Sands, Singapore. Bên cạnh đó, tân Quán quân sẽ có một năm bay miễn phí trên tất cả đường bay Vietjet khắp châu Á đến: Nhật Bản, Hàn Quốc, HongKong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Singapore, Campuchia…

Asias Got Talent: Ảo thuật gia Đài Loan lên ngôi Quán quân với giải thưởng hơn 2 tỷ đồng! - Ảnh 1.

Eric Chien lên ngôi Quán quân

Eric Chien là người Đài Loan nhưng được sinh ra tại Mỹ. Hiện chàng trai 26 tuổi đang sống và làm việc tại thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Trong cuộc thi, Eric gây ấn tượng qua những tiết mục với lá bài, khối rubik... và nhận được nhiều sự tán thưởng khi đăng quang ngôi vị cao nhất.

Khoảnh khắc đăng quang của Eric

Trước khi đến với "Asia's Got Talent 2019", anh là cái tên không xa lạ đối với người yêu ảo thuật. Năm 2018, Eric Chien được xướng tên là người thắng Giải vô địch ảo thuật thế giới của Liên đoàn Ảo thuật quốc tế (FISM) tại Busan, Hàn Quốc.

Asias Got Talent: Ảo thuật gia Đài Loan lên ngôi Quán quân với giải thưởng hơn 2 tỷ đồng! - Ảnh 3.
Asias Got Talent: Ảo thuật gia Đài Loan lên ngôi Quán quân với giải thưởng hơn 2 tỷ đồng! - Ảnh 4.

Eric từng giành giải thưởng lớn về ảo thuật vào năm 2018

Vietjet tự hào là nhà vận chuyển hàng không chính thức Asia’s Got Talent 2019, chắp cánh cùng đại diện Việt Nam và các tài năng Châu Á. Phần thưởng cho Quán quân Asia’s Got Talent là "1 năm bay miễn phí" trên tất cả đường bay Vietjet đến: Nhật Bản, Hàn Quốc, HongKong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Singapore, Campuchia…

Nhanh tay truy cập website www.vietjetair.com để theo dõi chương trình và săn vé 0 đồng vào giờ vàng từ 12h – 14h mỗi ngày.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm