Ashton Kutcher mắc bệnh viêm mạch máu, bị ảnh hưởng khả năng nghe, nhìn và đi lại

A, Theo VTV News 15:14 10/08/2022

Nam diễn viên Two And A Half Men cho biết anh "may mắn còn sống" sau khi mắc căn bệnh viêm mạch máu hiếm gặp ảnh hưởng đến khả năng nhìn, nghe và đi lại.

Nam diễn viên Two And A Half Men đã nói về cuộc đấu tranh của anh với bệnh viêm mạch máu - một tình trạng liên quan đến viêm mạch máu - trong một cuộc phỏng vấn với Bear Grylls phát sóng vào tối thứ Hai (theo giờ Mỹ).

"Hai năm trước, tôi bị một dạng viêm mạch siêu hiếm và nó giống như đã đánh gục tầm nhìn của tôi" - Ashton nói về trải nghiệm của mình - "Nó đánh gục thính giác của tôi. Nó đánh gục, giống như, tất cả trạng thái cân bằng của tôi".

Nam diễn viên người Mỹ nói với Grylls rằng anh đã mất khoảng một năm để lấy lại những khả năng đó.

"Bạn không thực sự trân trọng nó cho đến khi nó biến mất" - Ashton nhớ lại những cảm xúc tồi tệ đã gặp với bệnh viêm mạch máu - "Tôi không biết liệu mình có thể nhìn được lại hay không, tôi không biết liệu mình có thể nghe lại, tôi không biết liệu mình có thể đi lại được nữa hay không".

Sau khi tập trò chuyện với Ashton Kutcher được phát sóng, ngay trong đêm, nam diễn viên đã viết trên mạng xã hội Twitter, xác nhận mình đã "hoàn toàn bình phục".

Theo Sky News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm