ARMY phẫn nộ khi Jason Derulo không nhắc đến BTS khi ăn mừng Savage Love #1 Billboard, chính chủ phải "chữa cháy" ngay và luôn!

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:24 19/10/2020

Trong buổi livestream mừng Savage Love đạt #1 Billboard Hot 100, nam ca sĩ Jason Derulo đã hoàn toàn không nhắc đến tên BTS.

Mới đây, nam ca sĩ Jason Derulo, chủ nhân ca khúc Savage Love - bản hit #1 Billboard Hot 100 tuần này - đã tổ chức một buổi livestream ăn mừng ca khúc này vươn đến vị trí Quán quân của BXH danh giá trên. Tuy nhiên, xuyên suốt buổi livestream, Jason Derulo không hề nhắc một chữ đến BTS dù gửi lời cảm ơn đến rất nhiều người, phần mô tả clip gắn tag đầy đủ các thành viên trong ekip sản xuất cũng không đề cập đến boygroup nhà Big Hit.

Hành động này khiến cộng đồng fan BTS - ARMY không khỏi bất bình và đã liên tiếp chỉ trích Jason Derulo trên MXH Twitter khiến nam ca sĩ phải có hành động "chữa cháy".

ARMY phẫn nộ khi Jason Derulo không nhắc đến BTS khi ăn mừng Savage Love #1 Billboard, chính chủ phải chữa cháy ngay và luôn! - Ảnh 1.

Đoạn clip của Jason Derulo không hề nhắc đến BTS trong phần mô tả lẫn nội dung

Cộng đồng fan BTS phẫn nộ trước hành động này là điều chính đáng vì chính nhờ bản remix kết hợp với BTS mà ca khúc Savage Love mới có thể vươn đến vị trí Quán quân Billboard Hot 100. Dù ca khúc này trước đó là hiện tượng trên MXH TikTok tuy nhiên trước khi tung bản kết hợp với BTS, Savage Love chỉ debut ở vị trí #81 và sau đó vươn đến cao nhất chỉ ở vị trí thứ 8 trên Billboard Hot 100.

BTS 'Savage Love' (Laxed – Siren Beat) [BTS Remix] Lyric Video

Cho đến khi đích thân Jason Derulo thấy bản cover dance Savage Love của BTS trên TikTok, anh đã ngỏ lời mời nhóm nhạc nhà Big Hit góp giọng trong bản remix và được đồng ý. Hiệu ứng tích cực ngay lập tức diễn ra: lượng sales và streaming của bản remix tăng đột biến, đưa Savage Love lên thẳng vị trí Quán quân Billboard Hot 100.

Chính Billboard cũng xác nhận vai trò của BTS trong ca khúc này nên đã ghi tên của nhóm trên Billboard Hot 100 tuần này. Điều này có nghĩa là vị trí #1 được ghi nhận cho cả Jason Derulo, Jawsh 685 và BTS. Chính vì thế, việc Jason Derulo "quên" BTS là điều khó chấp nhận với cộng đồng ARMY.

ARMY phẫn nộ khi Jason Derulo không nhắc đến BTS khi ăn mừng Savage Love #1 Billboard, chính chủ phải chữa cháy ngay và luôn! - Ảnh 3.

Đông đảo ARMY đã "ném đá" Jason Derulo vì việc làm thiếu công bằng này:

- Nhờ BTS nên mới đạt #1 mà giờ không thèm nhắc đến 1 tiếng!

- Ơ kìa, Savage Love #1 là nhờ 70% công của BTS rồi?

- Năn nỉ người ta cho đã xong giờ đạt mục đích thì quên luôn?

- Ráng theo dõi hết buổi livestream nhưng thất vọng vì không một chữ nhắc đến BTS

- Việc làm này quá đáng thật!

Có vẻ như nhận ra sự vô ý của mình, Jason Derulo đã nhanh chóng "chữa cháy" bằng một đoạn tweet rất ư thân thiết: "Ước gì BTS và Jawsh 685 có mặt ở đây để ăn mừng chung ha! Tụi mình làm được rồi! #1 Billboard nhé! Savage Love". Thôi thì, dù có hơi muộn màng nhưng Jason Derulo đã nhận ra và sửa sai!

ARMY phẫn nộ khi Jason Derulo không nhắc đến BTS khi ăn mừng Savage Love #1 Billboard, chính chủ phải chữa cháy ngay và luôn! - Ảnh 4.

Nguồn: Twitter - Clip: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm