Ariana Grande hát được nửa bài rồi, fan bất ngờ hét lên một câu "nghe vô lý nhưng rất thuyết phục" làm nữ ca sĩ phải hát lại từ đầu

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 27/03/2021

Người ta đang hát mà tự nhiên hét làm mất tập trung ghê, lại phải hát lại!

Có thể nói, Ariana Grande là một trong những nghệ sĩ chiều fan hết mực nhất của làng nhạc USUK. Một trong những hành động nói lên điều đó chính là tại một buổi biểu diễn ở Los Angeles vào ngày 26/8/2018 nằm trong khuôn khổ Sweetener Sessions.

Tại đêm diễn này, Ariana Grande đã có hành động chiều fan đi vào lòng người: đang hát say sưa thì fan hét lên, bảo chị hát lại đi vì em chưa quay kịp, thế là nữ ca sĩ... hát lại luôn!

Ariana Grande bắt đầu lại bài hát vì fan chưa quay kịp

Cụ thể, Ariana Grande đã hát được gần nửa bài Raindrops rồi và đang chuẩn bị "bắn" nốt cao nhất trong bài thì phía dưới khán giả có người la lên: "Hát lại đi chị ơi! Em chưa quay kịp"

Bình thường thì hát tiếp chứ ai đang hát dở giữa bài dừng lại vì cái lý do cá nhân trớ trêu thế. Nhưng Ariana Grande thì khác, không nghe thấy thì thôi chứ nghe thấy rồi là không thể bỏ qua được. Thế là Ariana Grande đột ngột dừng hát và cất lời: "Ai mới kêu 'chị hát lại đi, em chưa quay kịp' đúng không? Ai đó nói với tôi vậy đó. Tôi có nghe, tôi có nghe mà. Và dĩ nhiên, tôi sẽ kiểu 'chắc chắn rồi, em đã sẵn sàng để quay chưa?'. Tôi xin lỗi nhé! Ôi, vui quá đi!".

Màn giao lưu ngắn này của Ariana Grande khiến khán giả bên dưới không khỏi phấn khích và vô cùng vui vẻ khi cô nàng đồng ý diễn lại Raindrops dù rằng đã hát được nửa bài rồi.

Đang hát thì Ariana Grande dừng đột ngột vì nghe có ai đó bảo cô hát lại từ đầu do chưa quay kịp

Ariana Grande chiều fan nên trình diễn lại ca khúc

Đoạn clip này của Ariana Grande hiện đang được lan truyền trên MXH TikTok. Một số bình luận của netizen sau khi xem clip:

- Đang hát mà vẫn dừng lại lắng nghe ý kiến fan như vậy, cô ấy thật tử tế.

- Ariana Grande dễ thương quá!

- Chị này nói chuyện hài hước vậy. 

- Đây là cách xử lý tình huống trên sân khấu của một ngôi sao thực thụ.

- Dù tôi không phải fan nhưng tôi vẫn thấy cô ấy dễ thương và tốt bụng nữa mà.

- Ariana Grande đáng yêu thật. Fan chưa quay kịp là lỗi của fan mà chị ấy vẫn xin lỗi rồi bắt đầu lại bài hát.

- Làm fan Ariana Grande quả không sai!

- Ngoài sự dễ thương kia thì mọi người cũng nên biết một điều là Ariana Grande không hề hát nhép.

Ariana Grande hát được nửa bài rồi, fan bất ngờ hét lên một câu nghe vô lý nhưng rất thuyết phục làm nữ ca sĩ phải hát lại từ đầu - Ảnh 4.

Clip: YouTube, TikTok - Ảnh: Internet

Bình luận

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm