Argentina mất trụ cột ở bán kết World Cup 2022

PV, Theo VOV 11:11 12/12/2022

Argentina sẽ thiếu vắng Marcos Acuna và Gonzalo Montiel trong trận gặp Croatia ở bán kết World Cup 2022 vì án treo giò.

Argentina mất trụ cột ở bán kết World Cup 2022 - Ảnh 1.

Marcos Acuna và Gonzalo Montiel sẽ bị treo giò ở bán kết World Cup 2022. (Ảnh: AS)

Argentina sẽ không có sự phục vụ của cặp hậu vệ cánh Marcos Acuna - Gonzalo Montiel ở bán kết World Cup 2022. Bộ đôi này bị treo giò trong trận gặp Croatia vì đã nhận đủ 2 thẻ vàng.

Tại vòng bảng, Marcos Acuna đã lĩnh thẻ trong trận thắng Ba Lan và Gonzalo Montiel là ở trận thắng Mexico. Tới vòng tứ kết gặp Hà Lan, Marcos Acuna lĩnh thẻ vàng do phạm lỗi với Denzel Dumfries ở phút 43 còn Gonzalo Montiel nhận án phạt chỉ 3 phút sau khi vào sân từ ghế dự bị trong hiệp phụ.

Trong đội hình Argentina, Marcos Acuna chính là lựa chọn số 1 ở vị trí hậu vệ cánh trái. Bên phía đối diện, Gonzalo Montiel là phương án dự bị cho Nahuel Molina và thường vào sân ở cuối trận để bảo vệ thành quả.

Bên cạnh trường hợp của Marcos Acuna và Gonzalo Montiel, tiền đạo Walid Cheddira cũng bị treo giò ở bán kết World Cup 2022. Chân sút của Morocco không thể dự cuộc đấu với ĐKVĐ Pháp do đã lĩnh 2 thẻ vàng và bị truất quyền thi đấu trong trận thắng Bồ Đào Nha ở tứ kết.

Theo quy định ở World Cup 2022, các cầu thủ phải nhận đủ 2 thẻ vàng trước vòng bán kết sẽ bị treo giò 1 trận kế tiếp. Tới vòng bán kết, các cầu thủ mới được xoá thẻ trước đó và chỉ bị treo giò ở chung kết nếu lĩnh thẻ đỏ./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14