AR Filter “Vũ trụ nói gì về bạn?” bóc tính cách thật ẩn sâu trong bạn, té ngửa với những kết quả bá đạo cười xỉu

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 19/05/2021

Không chỉ thu hút nhiều sao tham gia, dân tình còn phát hiện AR Filter "Vũ trụ nói gì về bạn?" tập hợp hàng loạt những câu nói chất chơi bá đạo, ngầu nhất hệ mặt trời.

Vừa qua, hàng loạt sao trẻ gồm có Cris Phan, Anh Tú, Phương Ly, Cô Em Trendy, Sam… tham gia trải nghiệm AR Filter "Vũ trụ nói gì về bạn?". Sau nhiều tò mò, phấn khích, cuối cùng mỗi sao đã mang về một lời giải đáp cho mình. Trong khi Cris Phan, Anh Tú lại là dân chơi thứ thiệt với tính cách "Làm bung sức, chơi bung lụa", thì Ngân Sát Thủ, Cô Em Trendy, Phương Ly đại diện cho hệ "Làm quả quyết, never hối tiếc".

AR Filter “Vũ trụ nói gì về bạn?” bóc tính cách thật ẩn sâu trong bạn, té ngửa với những kết quả bá đạo cười xỉu - Ảnh 1.

Biểu cảm đầy phấn khích của các cô nàng Sam, Phương Ly, Cô Em Trendy khi trải nghiệm filter "Vũ trụ nói gì về bạn?"

Chơi vui thôi không ngờ "Vũ trụ nói gì về bạn?" lại mang đến những kết quả đúng hú hồn khiến dân tình gật gù. Đã vậy, nhiều dân tình còn trầm trồ trước nhiều câu nói chất chơi xuất hiện khi các sao tham gia trải nghiệm.

Đầu tiên, một trong loạt những phát ngôn ngầu nhất của hội người chơi hệ "work hard, play hard" là: "Làm phải căng chơi phải nhiệt" và "Làm thảnh thơi chơi thư giãn". Đây đúng là hai hệ chơi thuộc hai trường phái khác nhau hoàn toàn, một bên thì sôi nổi còn một bên thì thư thả, ung dung. Nhưng chung lại, cả hai đều toát lên thần thái đầy sảng khoái và bùng đam mê nhỉ?

AR Filter “Vũ trụ nói gì về bạn?” bóc tính cách thật ẩn sâu trong bạn, té ngửa với những kết quả bá đạo cười xỉu - Ảnh 2.

Bạn thuộc phe nào? "Làm phải căng, chơi phải nhiệt" hay "Làm thảnh thơi, chơi thư giãn"

Để nói về tính cách kết giao thì có muôn hình vạn trạng kiểu hệ người chơi ví dụ như là người chơi hệ solo một mình một cõi nè, và người chơi hệ đi đâu cũng phải có homie, thiếu một người là thấy "trống vắng chiều nay" ngay!

AR Filter “Vũ trụ nói gì về bạn?” bóc tính cách thật ẩn sâu trong bạn, té ngửa với những kết quả bá đạo cười xỉu - Ảnh 3.

Các bạn trẻ thích thú với những câu quote cực chất xuất hiện trong AR Filter "Vũ trụ nói gì về bạn?"

Dù vậy, người chơi hệ solo hay hệ homie đều có thể hừng hực tinh thần sảng khoái và bùng cháy đam mê theo những cách đa dạng khác nhau. Bởi vì chúng ta còn trẻ và chỉ sống một lần trong đời, ngại gì gian lao thử thách, cứ bật sảng khoái, bùng đam mê phải không?

À mà chốt lại, để bùng đam mê, sẵn sàng tham gia mọi trải nghiệm thì nói gì cho ngầu nhỉ? Đây rồi đây rồi! Ok, "Có kèo là cân, ai cần thì theo". Nhìn qua nhìn lại AR Filter này toàn những câu hack não nhỉ? Dành cho những cô nàng kiêu kỳ nè: "Kèo thân mới cần theo". Chuẩn rồi! Đâu phải ai rủ là theo, phải là homie thì đi mới hợp gu và kèo mới thơm chứ nhỉ?

AR Filter “Vũ trụ nói gì về bạn?” bóc tính cách thật ẩn sâu trong bạn, té ngửa với những kết quả bá đạo cười xỉu - Ảnh 4.

AR Filter gì toàn những câu quote chất ngất thế này

Không chỉ gom về cả rổ những câu nói chất chơi, "Vũ trụ nói gì về bạn?" còn mang đến những câu đỉnh của chóp như: "Làm im im lửa đầy tim". Phải công nhận những người im im vậy chứ máu lửa và đam mê thì luôn tràn đầy trong tim họ đấy?

AR Filter “Vũ trụ nói gì về bạn?” bóc tính cách thật ẩn sâu trong bạn, té ngửa với những kết quả bá đạo cười xỉu - Ảnh 5.

"Làm im im, lửa đầy tim" quả là câu nói "đỉnh của chóp"

Chỉ vỏn vẹn hơn 10 giây nhưng AR Filter "Vũ trụ nói gì về bạn?" lại mang đến một trải nghiệm với rất nhiều cảm xúc từ háo hức, hồi hộp, sảng khoái cho đến bùng nổ. Đây chính là món quà đặc biệt Tiger Crystal gửi đến hội "đam mê" khám phá bản thân. Không chỉ mang tính chất giải trí, filter còn truyền cảm hứng về một tinh thần sảng khoái, luôn sẵn sàng bùng cháy đam mê cho giới trẻ. Chỉ khi bật sảng khoái, bùng đam mê bạn mới giải phóng hết năng lượng bên trong để chinh phục những thử thách phía trước. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy khám phá ngay chiếc AR filter "hót hòn họt" này và kêu gọi bạn bè cùng tham gia để bật sảng khoái ngay thôi nào. Những kết quả chất chơi đang chờ bạn tại http://bit.ly/FILTERFacebook hoặc http://bit.ly/FILTERInsta.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày