Apple sẽ có 2 sự kiện lớn trong thời gian tới, iPhone 12 ra mắt ngay trong tháng 9?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 04/09/2020

Ngày ra mắt của iPhone 12 đang dần được hé lộ.

Mới đây trên trang leak uy tín @appledsign đã tiết lộ vào tháng 9 này Apple sẽ tổ chức 1 event để cho ra mắt các dòng sản phẩm mới của hãng, trong đó có iPhone 12 series.

Apple sẽ có 2 sự kiện lớn trong thời gian tới, iPhone 12 ra mắt ngay trong tháng 9? - Ảnh 1.

Theo hình ảnh mà @appledesign tiết lộ thì trong sự kiện tháng 9, ngoài dòng iPhone 12 series chúng ta sẽ có thêm những sản phẩm đã rò rỉ thiết kế gần đây như AirPower, Apple Watch Series 6, AirPods Studio và AirTag.

Ngoài ra, vào tháng 10 sẽ có iPad Pro mới, MacBook 12 inch sử dụng con chip Silicon được trình làng thông qua thông cáo báo chí. 2 sản phẩm HomePod (2/Mini) và Apple Glass vẫn đang nằm trong diện nghi vấn, vì tới tận bây giờ các thông tin rò rỉ về chúng vẫn còn quá ít. 

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những tin sân sau mà chưa được xác nhận từ Apple. Bên cạnh đó, chúng ta cũng chỉ mới dừng lại ở việc các luồng tin tập trung vào dự đoán iPhone 12 series sẽ được ra mắt vào tháng 9 mà chưa có ngày chính xác.

Nguồn ảnh: Internet

Apple sẽ có 2 sự kiện lớn trong thời gian tới, iPhone 12 ra mắt ngay trong tháng 9? - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm