Apple giảm giá đậm tới 40% các mẫu iPhone, iPad, MacBook và Apple Watch tại Việt Nam

Thế Duyệt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:18 23/03/2022

Đợt giảm giá do chính Apple triển khai hợp tác cùng các hệ thống bán lẻ sẽ diễn ra trong tháng 4 tới. Các sản phẩm giảm giá mạnh từ 20% tới 40% so với giá hiện tại, có mẫu còn giảm tới 5 - 6 triệu đồng.

Mới đây các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam đều đưa ra thông báo về đợt giảm giá mạnh các sản phẩm của Apple. Cụ thể, mức giá giảm sẽ áp dụng trong thời điểm cuối tháng 3 và đầu tháng 4 từ 20% tới 40% tuỳ sản phẩm. Đợt điều chỉnh giá lần này là do chính Apple triển khai để kích cầu mua sắm trong giai đoạn tới.

Theo đại diện hệ thống Thế Giới Di Động, việc điều chỉnh mức giá mới cho một số thiết bị công nghệ sẽ được áp dụng trong giai đoạn từ cuối tháng 3 tới tháng 4. Các sản phẩm điều chỉnh giá đáng chú ý trong đợt này là iPhone 12 và iPhone 11 với mức giảm dao động từ 1-2 triệu đồng.

Apple giảm giá đậm tới 40% các mẫu iPhone, iPad, MacBook và Apple Watch tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện hệ thống CellphoneS cho biết: "Chúng tôi sẽ áp dụng giá mới cho nhiều thiết bị công nghệ từ 27/3. Một số model được điều chỉnh nhiều đợt này gồm iPhone 12 mini giảm khoảng 2 triệu đồng, về mức 17 triệu đồng, iPhone 11 còn 13 triệu đồng, giảm 2 triệu đồng. Mẫu MacBook Air M1 bản 256GB giảm từ 28 triệu đồng xuống còn 24 triệu đồng. Apple Watch Series 6 40mm và iPad Pro M1 cũng có mức giảm từ 4-5 triệu đồng".

Ông Huy cũng cho biết đây là chương trình giảm giá do Apple kết hợp cùng các đại lý bán lẻ để thúc đẩy doanh số bán hàng trong thời kỳ "bình thường mới" khi người dân có nhu cầu đi lại và mua sắm nhiều hơn sau đợt dịch. Đây cũng là một chương trình giảm giá sâu hiếm hoi được chính Apple triển khai bởi như chúng ta đều biết các sản phẩm của Apple hiếm khi có mức giảm giá sâu tới vậy.

Trong tháng 4 tới đây, dòng iPhone 13 tuỳ chọn màu xanh, iPhone SE 2022 cùng iPad Air M1 cũng sẽ được bán ra chính hãng tại thị trường Việt Nam, giúp người dùng có thêm sự lựa chọn mới trong đợt mua sắm. Với sức hấp dẫn của phiên bản Pro, iPhone 13 Pro và Pro Max màu mới dự kiến sẽ có doanh số đạt 20 - 25% trong đợt đầu mở bán. Còn với iPhone SE 2022, chiếc máy này sẽ bán ra trong cuối tháng 4 và được dự đoán không có doanh số bán hàng ấn tượng do không hợp thị hiếu người dùng Việt.

Apple giảm giá đậm tới 40% các mẫu iPhone, iPad, MacBook và Apple Watch tại Việt Nam - Ảnh 2.

iPad Air M1 cũng là một sản phẩm hot, tuy nhiên với đợt giảm giá mạnh các sản phẩm cũ của Apple trong thời gian tới, cộng thêm giá bán của iPad đợt đầu sẽ tương đối cao nên dự kiến iPad Air M1 cũng chưa có doanh số cao khi mới bán ra.


Vietcombank là một trong những ngân hàng phát hành đa dạng thẻ nhất trên thị trường với các thương hiệu thẻ quốc tế như: Visa, Mastercard, JCB và American Express. Hiện nay, Vietcombank đang liên kết với Grab, Shopee, Tiki… để thực hiện chương trình "Tiêu tiền được tiền cùng thẻ Vietcombank" với mức hoàn tiền trực tiếp chủ thẻ. Xem thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/TieutienduoctienTheVCB.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14