Apple đang tổ chức cuộc thi ảnh chụp bằng iPhone trên quy mô toàn cầu nhưng phần thưởng chỉ "vui là chính"

TVD, Theo TRÍ THỨC TRẺ 20:12 23/01/2019

Nếu bạn nghĩ rằng bức ảnh chụp bằng iPhone của mình thực sự đẹp và ấn tượng, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia vào cuộc thi này.

Apple hiện đang tổ chức một cuộc thi ảnh chụp bằng iPhone trên toàn cầu, bất kỳ ai cũng có thể tham gia và cách thức vô cùng đơn giản. Không có bất kỳ giới hạn nào về chủ đề của những bức ảnh, chỉ cần chụp bằng iPhone là được.

Phần thưởng là gì? Nếu bức ảnh của bạn lọt vào top 10 bức ảnh đẹp nhất, nó sẽ được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo của Apple. Bức ảnh của bạn sẽ được treo trên những tấm biển quảng cáo lớn của Apple, được trưng bày tại các cửa hàng Apple Store, hay được chia sẻ trên Instagram của Apple.

Apple đang tổ chức cuộc thi ảnh chụp bằng iPhone trên quy mô toàn cầu nhưng phần thưởng chỉ vui là chính - Ảnh 1.

“Sẽ không có quy đổi bằng tiền mặt. Phần thưởng cho người chiến thắng cũng sẽ không có giá trị về vật chất”, Apple cho biết trong phần quy định của cuộc thi. Vì vậy nếu bạn nghĩ rằng người chiến thắng có thể giành được hàng chục ngàn USD tiền thưởng, bạn sẽ phải thất vọng.

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 27 tháng 2. Để tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần follow Apple trên Instagram và Twitter. Sau đó bạn đăng bức ảnh được chụp bằng iPhone trên trang cá nhân của mình, với hashtag #shotoniPhone.

Bài đăng của bạn cần phải để ở chế độ công khai, bên cạnh đó bạn cũng cần mô tả chiếc iPhone nào được sử dụng để chụp bức ảnh.

Apple đang tổ chức cuộc thi ảnh chụp bằng iPhone trên quy mô toàn cầu nhưng phần thưởng chỉ vui là chính - Ảnh 2.

Mặc dù quy định của cuộc thi ảnh này rất đơn giản, đó là chỉ cần bức ảnh được chụp bằng iPhone. Tuy nhiên Apple cũng cho biết sẽ không chấp nhận những bức ảnh có tính bạo lực, khiêu dâm hay tục tĩu.

Theo Apple, những người tham gia cuộc thi này sẽ mặc định cho phép Apple sử dụng những bức ảnh của họ mà không cần cấp phép, hợp đồng hay trả phí. Đồng thời 10 bức ảnh chiến thắng sẽ nghiễm nhiên thuộc quyền sở hữu của Apple, được tự do chỉnh sửa và sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo.

Do đó nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì nên cân nhắc trước khi tham gia cuộc thi này, bởi tác phẩm của bạn có thể sẽ được Apple sử dụng mà không trả một đồng nào. Đây đúng là một cuộc thi vui vẻ là chính, và phần thưởng chỉ là sự nổi tiếng dành cho người chiến thắng.

Các bạn có thể tham khảo thêm quy định của cuộc thi tại đây.

Tham khảo: Business Insider

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm