Apple chơi khó thì fan cũng chơi lầy: Mò mãi không ra ẩn ý iPhone nên rủ nhau chế ảnh cho đỡ chán

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 31/08/2018

Đừng tưởng Apple tỏ ra nguy hiểm thì sẽ khiến cho iFan phải cảm thấy bất lực, giương mắt nhìn trơ ra nhé.

Dù thông tin về việc Apple sẽ ra mắt iPhone mới vào ngày 12/9 đã nổi lên khá nhiều từ mấy ngày trước, nhưng đến thời điểm cách đây vài tiếng, Apple mới chính thức xác nhận điều đó với toàn fan hâm mộ của làng công nghệ khi tung ra thiệp mời của riêng mình.

Apple chơi khó thì fan cũng chơi lầy: Mò mãi không ra ẩn ý iPhone nên rủ nhau chế ảnh cho đỡ chán - Ảnh 1.

Được biết, nơi tổ chức lễ giới thiệu iPhone 2018 sẽ là Steve Jobs Theater - nơi nằm ở vị trí cao nhất của khu Apple Park trị giá hàng tỷ USD nổi tiếng với thiết kế hình "đãi bay khổng lồ". Dĩ nhiên, Apple dự kiến sẽ còn tung ra nhiều bất ngờ khác xoay quanh tâm điểm chính là iPhone, với nhiều tin đồn cho là một phiên bản Apple Watch và iPad Pro mới.

Cũng giống như đối thủ của mình là Samsung hay là truyền thống về trước, những bức thư mời online của Apple luôn khiến người ta chú ý và cố gắng diễn giải từng chút một những chi tiết nhỏ nhất về câu chữ, hình ảnh. Tuy nhiên, lần này có vẻ như hơi... khoai, vì độ tối giản mà Apple chỉ định thiết kế lại càng làm cho các tín đồ công nghệ đau đầu hơn. Manh mối duy nhất mà họ nghĩ ra là biểu tượng vòng tròn trông giống khuôn viên Apple Park biểu tượng, còn màu vàng sẽ đại diện cho điểm mới mẻ của iPhone năm nay (khi mà một hình ảnh uy tín về iPhone XS vừa mới bị lộ).

Apple chơi khó thì fan cũng chơi lầy: Mò mãi không ra ẩn ý iPhone nên rủ nhau chế ảnh cho đỡ chán - Ảnh 2.

Chiếc áo được một khách tham quan chụp lại khi mua về từ khu lưu niệm của Apple Park - đường nét logo rất giống với thư mời phía trên.Tuy nhiên, khó khăn này không vì thế mà làm chùn bước được trí tưởng tượng bay xa của cư dân mạng. Nhân dịp người người nhà nhà còn đang rối trí không biết thông điệp ẩn sâu đằng sau của Apple là gì, những nhà "thông thái học" tụ hội từ khắp các vùng miền trên Internet đã ngay lập tức trổ tài chế ảnh của mình:

Apple chơi khó thì fan cũng chơi lầy: Mò mãi không ra ẩn ý iPhone nên rủ nhau chế ảnh cho đỡ chán - Ảnh 4.

Một buổi chiếu phim miễn phí phần mới của The Ring chăng?

Một phụ kiện mới "collab" giữa Apple và hãng phim siêu nhân Nhật Bản?

Apple chơi khó thì fan cũng chơi lầy: Mò mãi không ra ẩn ý iPhone nên rủ nhau chế ảnh cho đỡ chán - Ảnh 6.

Sonic đến đây, nhớ tiếp đãi bằng vài vòng vàng cho điểm cao nhé.

Apple chơi khó thì fan cũng chơi lầy: Mò mãi không ra ẩn ý iPhone nên rủ nhau chế ảnh cho đỡ chán - Ảnh 7.

Cuối cùng cũng thấy một "chế ảnh gia" có tâm thế này, khen ngợi lễ ra mắt của Apple sẽ như một hố đen vũ trụ thu hút toàn bộ sự chú ý của mọi người.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm