Apink cực gắt bật livestream tố KBS quá xem thường nhóm, nhà đài "chơi bẩn" cắt giữa chừng sân khấu biểu diễn vốn đã ít ỏi?

MX, Theo Helino 22:31 27/12/2019

KBS Gayo Daechukje đã đối xử vô cùng bất công khiến chính Apink phải lên tiếng chỉ trích.

Tối ngày 27/12, lễ hội âm nhạc KBS Gayo Daechukje đã chính thức diễn ra với sự tham gia của BTS, TWICE, ITZY, Apink, GOT7, SEVENTEEN, Red Velvet, MAMAMOO, GFriend, TXT, Stray Kids... Rất nhiều tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng đã được mang đến cho người hâm mộ. Tuy nhiên, KBS vẫn khiến người hâm mộ, thậm chí là các idol không mấy hài lòng về cách thức tổ chức. Thậm chí, Apink - nhóm nhạc lớn tuổi nhất sự kiện - cũng đã phải ngay lập tức bật livestream tố KBS đối xử với thái độ xem thường nhóm ngay khi sự kiện đang diễn ra.

Apink bật livestream tố KBS đối xử bất công ngay sau khi xuống thảm đỏ, tự pose dáng chụp hình cho fan

Theo chia sẻ của các thành viên Apink, nhóm đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho phần đi thảm đỏ nhưng chỉ xuất hiện vỏn vẹn 1 phút. Với tuổi nghề 8 năm, Apink là nhóm nhạc lớn tuổi nhất tham dự sự kiện, nhưng 6 cô gái không được đón tiếp một cách tôn trọng. Thời gian xuất hiện trên thảm đỏ quá ít khiến các cô gái còn chưa kịp tạo dáng chụp hình. Thế là trong livestream, các cô nàng đã tự pose dáng cho fan xem luôn.

Apink cực gắt bật livestream tố KBS quá xem thường nhóm, nhà đài chơi bẩn cắt giữa chừng sân khấu biểu diễn vốn đã ít ỏi của nhóm? - Ảnh 2.

Apink tại thảm đỏ KBS Gayo Daechukje

Nhóm còn chia sẻ sự bức xúc khi ngoài sân khấu kết hợp của Hayoung ra, toàn nhóm chỉ được diễn duy nhất 1 bài "Eung Eung" mà thôi.

Apink chỉ diễn đúng 1 bài toàn nhóm

Fan đã bày tỏ sự ủng hộ khi Apink thẳng thắn lên tiếng chỉ trích nhà đài:

- "Nhà đài làm ăn không ra gì thì diss thôi".

- "Chắc các chị đã phải tổn thương lắm mới tức giận như thế".

- "Các nhà đài dạo này bị sao thế?".

- "Thương các chị quá, một chút tôn trọng cũng chả có".

Sau đó, fan còn vô cùng phẫn nộ khi phần sân khấu trình diễn vốn đã vô cùng ít ỏi của Apink còn bị KBS cắt thẳng tay khi nhóm còn chưa diễn xong. Khỏi phải nói, sự hoang mang và ức chế thể hiện rõ rệt trên gương mặt các thành viên Apink. Apink cũng không hề xuất hiện trong sân khấu ending cùng tất cả các nghệ sĩ còn lại. Fan hiện đang lên tiếng đòi lại công bằng cho Apink, yêu cầu KBS đưa ra lời giải thích.

Tiết mục của Apink bỗng nhiên bị cắt khiến cả idol lẫn fan hoang mang tột độ

Nguồn tham khảo: TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm