Áo đấu tuyển Việt Nam được CĐV HAGL đấu giá 12 triệu đồng để ủng hộ cậu bé gặp tai nạn

PH, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 24/05/2019

2 chiếc áo đấu của CLB HAGL và đội tuyển Việt Nam đang được đấu giá khá cao để ủng hộ cậu bé học sinh lớp 3 Trần Văn Đạt đang gặp hoàn cảnh hiểm nghèo.

Mấy ngày nay, trong cộng đồng fan CLB Hoàng Anh Gia Lai cùng nhau lan truyền câu chuyện về nghĩa cử đẹp của nhóm CĐV đội bóng phố núi khi tổ chức bán đấu giá hai chiếc áo đấu, một của đội tuyển Việt Nam và một của CLB HAGL để quyên tiền ủng hộ cậu bé Trần Văn Đạt vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.

Bé Trần Văn Đạt năm nay học lớp 3, quê ở Thới Lai, 1 vùng sâu của tỉnh Cần Thơ. Ngày 27/4, em không may bị tai nạn phải nhập viện và đã rơi vào tình trạng hôn mê gần 1 tháng nay. Hiện tại em đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Gia đình bé Đạt khá khó khăn khi cha mẹ chỉ là lao động bình dân. Từ lúc con phải nhập viện tới nay, tiền lo cho con chủ yếu do vợ chồng anh Phát đi vay mượn mà có.

Áo đấu tuyển Việt Nam được CĐV HAGL đấu giá 12 triệu đồng để ủng hộ cậu bé gặp tai nạn - Ảnh 1.

Bé Đạt đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: Facebook Hà Mỹ Linh

Biết được câu chuyện của bé Đạt, hai nữ CĐV HAGL đã kêu gọi bán đấu giá 2 chiếc áo có chữ kí của các cầu thủ để quyên tiền ủng hộ em. Nghĩa cử cao đẹp ấy được lan truyền một cách mạnh mẽ trong cộng đồng fan HAGL.

Cụ thể, sau 5 ngày đấu giá (từ 19/5 đến 24/5), chiếc áo đấu của CLB HAGL đang được định giá 4 triệu đồng. Chiếc áo thứ hai là áo đấu đội tuyển Việt Nam mang số 6 - số áo của tiền vệ Lương Xuân Trường - được mua với số tiền lên đến 12 triệu đồng. Hai chiếc áo đấu vẫn đang được đấu giá cho tới hết ngày 24/5 để tìm người trả giá cao nhất. 

Ngoài ra, hội CĐV HAGL cũng đã nhận được sự quyên góp từ các CĐV, mạnh thường quân với tổng số tiền ủng hộ là 7.850.000 đồng để giúp đỡ gia đình bé Đạt chữa trị cho em khỏi căn bệnh hiểm nghèo. Số tiền sẽ được gửi đến gia đình bé với danh nghĩa Hội CĐV HAGL.

Hai chiếc áo được bán đấu giá để ủng hộ bé Đạt. Ảnh: Fanpage CLB HAGL.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm