Antifan mỉa mai Khởi My là "ca sĩ hội chợ" và so sánh kém xa AMEE, netizen phẫn nộ: "Thời Khởi My nổi tiếng, AMEE đang ở tận đâu?"

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:09 22/02/2021

Cư dân mạng đồng lòng đứng lên bảo vệ Khởi My khi cô bị antifan xúc phạm trong lúc đang livestream chơi game.

Cách đây chưa lâu, Khởi My đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng mạng khi thẳng thắn nêu lên quan điểm, bảo vệ "ca sĩ hội chợ" trước những bình luận khinh thường. Đến sáng hôm nay (22/2), Khởi My đã được chính cộng đồng mạng bảo vệ ngược lại khi cô bị một antifan quá khích vào tận buổi livestream để buông lời công kích.

Antifan mỉa mai Khởi My là ca sĩ hội chợ và so sánh kém xa AMEE, netizen phẫn nộ: Thời Khởi My nổi tiếng, AMEE đang ở tận đâu? - Ảnh 1.

Cụ thể, ngay trong phiên livestream chơi game sáng ngày hôm nay, một antifan đã để lại bình luận khá nặng nề và cho rằng Khởi My bắt chước giọng nũng nịu của AMEE, "bày đặt dễ thương", nhưng thực ra "dặt dẹo". Antifan cũng đánh giá Khởi My thua xa AMEE trong thời điểm hiện tại và mỉa mai gọi nữ ca sĩ Vì Sao là "ca sĩ hội chợ".

Antifan mỉa mai Khởi My là ca sĩ hội chợ và so sánh kém xa AMEE, netizen phẫn nộ: Thời Khởi My nổi tiếng, AMEE đang ở tận đâu? - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, người này còn phản biện lại các ý kiến chỉ trích, cho rằng mình bị xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự và phẩm chất. Antifan này còn đưa ra những luận điểm chứng minh AMEE làm tốt hơn thông qua lượng đánh giá sản phẩm âm nhạc, qua lượt view và lượt like. Thậm chí, người này còn cho rằng không nên lấy tuổi tác ra mà so sánh và chỉ ra Khởi My đã từng tự nhận mình là "ca sĩ hội chợ".

Antifan mỉa mai Khởi My là ca sĩ hội chợ và so sánh kém xa AMEE, netizen phẫn nộ: Thời Khởi My nổi tiếng, AMEE đang ở tận đâu? - Ảnh 3.

Đại đa số cư dân mạng đều phẫn nộ khi đọc một bình luận đậm mùi kì thị và xúc phạm đến vậy. Trên một số trang cộng đồng, netizen ra sức bảo vệ Khởi My và đưa ra rất nhiều lập luận phản bác lại lời của antifan nói trên.

Antifan mỉa mai Khởi My là ca sĩ hội chợ và so sánh kém xa AMEE, netizen phẫn nộ: Thời Khởi My nổi tiếng, AMEE đang ở tận đâu? - Ảnh 4.

Rất nhiều ý kiến đã chỉ ra AMEE dù sao cũng chỉ mới debut được khoảng 2 năm trong khi Khởi My đã thành danh trước đó với rất nhiều bản hit mang tầm "quốc dân". Netizen cũng chỉ ra, thời kì Khởi My đang "làm mưa làm gió", lúc đó AMEE vẫn còn rất bé, là học sinh cấp 1-2 mà thôi. Không ít khán giả cũng tinh ý chỉ ra loạt bình luận từ antifan này "một mũi tên trúng hai đích", vừa hạ bệ Khởi My, vừa gieo tiếng xấu cho AMEE chứ không có ý tốt lành gì.

- Nghe Khởi My hát với nói mặc dù giọng kiểu điệu nhưng là điệu ngọt dễ nghe. Chứ AMEE thề không cảm được cả nhạc lẫn giọng khó nghe mà.

- Lúc mà chị Khởi My đang tung hoành ngang dọc thị trường âm nhạc Việt Nam không biết lúc đó AMEE là người nơi phương trời nào cả đâu.

- Thời Khởi My làm sóng làm gió thị trường âm nhạc thì AMEE của mấy cưng đang học cấp 1 - cấp 2 đó ạ

- Lúc có Khởi My còn chưa có AMEE ở đó mà so sánh, thiệt đó giờ luôn tôn trọng các ca sĩ cho dù là thế hệ trước hay thế hệ sau. Nhưng cái chuyện đem ra so sánh như vậy không thể chấp nhận được.

- Nó cố tình kick war cho cả fan Khởi My và AMEE đó mọi người ơi, đừng quan tâm làm chi.

- Đọc vào là biết cố tình gieo tiếng xấu cho AMEE rồi. Mọi người tỉnh táo nhé, AMEE lễ phép với các anh chị đi trước và đồng nghiệp lắm, cái này là do con antifan tự biên tự diễn.

- Khổ thân AMEE, làm gì có kiểu fan này. Cố tình gieo tiếng ác à?

Nguồn: FB - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm