Antiantiart đổ bộ WE LIBERTY, sân khấu debut tài năng sáng tạo Việt ngày càng “nóng”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/10/2021

Chưa bao giờ một cuộc thi sáng tạo lại quy tụ nhiều tài năng trẻ và sôi động, náo nhiệt như ở WE LIBERTY.

Hoạt động vô cùng năng nổ tại Việt Nam với những sản phẩm Thủ Đô Cypher, Nghĩ Kĩ, Min - Love DNA ft. Trọng Hiếu hay Free Fire x Chi Pu, Antiantiart (AAA) được rất nhiều người trong giới sáng tạo biết đến. Quy tụ những tài năng rất trẻ gồm: Phương Vũ, Minh Mọc, Bá Việt, An Khang, Tuấn Anh, Anh Trung (TK), Hoàng Long (Poki), Thái Linh, Huy Khỉ, AAA tạo thành một team media hoạt động chủ yếu tại Hà Nội. Trong 3 năm trở lại đây, AAA đã sản xuất rất nhiều tác phẩm visual ấn tượng cho các thương hiệu cả trong và ngoài nước. Thành công của AAA là một sự khích lệ đối với những người trẻ Việt Nam, lan toả thông điệp đam mê sáng tạo không giới hạn độ tuổi hay quốc gia, chỉ cần bạn dám thử mọi thành công rồi sẽ đến.

Antiantiart đổ bộ WE LIBERTY, sân khấu debut tài năng sáng tạo Việt ngày càng “nóng” - Ảnh 1.

Có thể thấy tinh thần sáng tạo luôn dám thử, dấn thân bước về phía trước, khám phá những thứ mới mẻ đã giúp Phương Vũ nói riêng và AAA nói chung ngày càng sáng tạo, thành công hơn. Hành trình của AAA luôn là những cuộc thám hiểm, tìm tòi những điều mới. Khởi đầu giới hạn về kinh phí nhưng các sản phẩm của AAA đều mang màu sắc cá tính đậm chất điên riêng biệt. Không ngại thử thách, đề cao sự sáng tạo tự do, sự linh hoạt của các thành viên trong nhóm đã giúp tạo ra sự độc đáo, mới mẻ không theo một quy chuẩn nào.

Antiantiart đổ bộ WE LIBERTY, sân khấu debut tài năng sáng tạo Việt ngày càng “nóng” - Ảnh 2.

Đề bài "Sáng tạo không giới hạn" cùng Liberty trong thời điểm giãn cách trở thành nguồn cảm hứng cho AAA

Đồng điệu cùng tinh thần của WE LIBERTY, "Tự do không giới hạn cùng Liberty - BẠN CÓ DÁM THỬ", Piaggio Việt Nam gửi lời mời hợp tác tới AAA với mong muốn cùng lan toả tinh thần tự do sáng tạo bứt phá không giới hạn. Thông qua tác phẩm bom tấn, một cái bắt tay "chất điên" của Antiantiart kết hợp với "chất riêng" Piaggio Liberty. Dù trong thời gian giãn cách xã hội gặp nhiều khó khăn khi làm việc nhóm nhưng dường như sự sáng tạo không giới hạn của AAA vẫn bung xoã tự do. Đối với AAA, tinh thần "Bạn có dám thử" trở thành một chất xúc tác để các bạn "bay" và điên hơn, vượt qua mọi khuôn khổ gò bó để mang về kết quả mỹ mãn, một chiếc video siêu độc đáo và đậm chất riêng AAA:

Chia sẻ về sự tham gia lần này, các thành viên AAA cho biết: "AAA rất ngạc nhiên khi Piaggio cho bọn mình được tự do sáng tạo mà không một chút nghi ngờ gì! Đây thực sự là một điều cực kỳ hiếm nên bọn mình không thể bỏ lỡ cơ hội.

Để định nghĩa tinh thần dám thử, theo AAA tinh thần dám thử là cố gắng làm điều mà người khác cho là không thể. Khi mình dám thực hiện điều mình muốn, đó đã là một thành công với chính bản thân mình. Mọi người có trầm trồ hay bàn tán thì cũng không quan trọng, miễn là bạn thoả đam mê và sống đúng với nhiệt huyết trong trái tim mình là đủ".

Antiantiart đổ bộ WE LIBERTY, sân khấu debut tài năng sáng tạo Việt ngày càng “nóng” - Ảnh 4.

Kết hợp giữa yếu tố hiện đại và dân gian, thực và ảo thông qua mô hình tò he của chiếc Piaggio Liberty và các hình tượng thân thuộc gắn liền với tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Về quá trình thực hiện video, Phương Vũ @lf.pvnirvana chia sẻ "Đợt dịch ở nhà lâu, tự mò thế giới trong đầu mình thì nhận ra sao phải bước ra ngoài mới được trải nghiệm trong khi có sẵn cả một thế giới bên trong đầu đầy những điều chưa được khám phá. Kịch bản mình làm là vì cảm giác khi cả team @antiantiart_ở với nhau, mỗi ngày như một cuộc hành trình sáng tạo đầy màu sắc. Thực sự là bọn mình có thể kết nối với nhau rất trong sáng qua những ý tưởng dù mình ở bất cứ đâu"

Còn Artist trẻ Thái Linh - thành viên nhóm AAA cho biết: "Artwork lấy cảm hứng từ những chuyến đi du lịch bằng xe máy cùng cả team. Những chuyến đi đó còn là những buổi mọi người cũng nhau sáng tạo và thực hiện cùng nhau. Chăm chỉ, sáng tạo và luôn vui vẻ là những gì chúng mình luôn có".

Antiantiart đổ bộ WE LIBERTY, sân khấu debut tài năng sáng tạo Việt ngày càng “nóng” - Ảnh 5.

Super dope artwork tham gia khởi đầu cuộc thi sáng tạo bởi artist Thái Linh

Antiantiart đổ bộ WE LIBERTY, sân khấu debut tài năng sáng tạo Việt ngày càng “nóng” - Ảnh 6.

Chàng dancer nhiệt huyết Huy Khỉ @lf.huykhi bày tỏ: "Sáng tạo cũng giống như việc mình là dancer, không phải idol!!! Bạn đi tập nhảy để thoả mãn niềm đam mê chứ không phải để có thêm fan, và để thoả mãn đam mê thì bạn phải giỏi hơn".

Antiantiart đổ bộ WE LIBERTY, sân khấu debut tài năng sáng tạo Việt ngày càng “nóng” - Ảnh 7.

Còn Minh Đức (Mọc) @moc._ lại hài hước: "Anh ước có 2 tay là càng cua, à không tay phải là vòi bạch tuộc, hai chân anh là ổ bánh mì có cánh gà rán và đèo 1 cô em thật là xinh cưỡi chiếc Liberty và phóng lên mặt trăng" - Vì sáng tạo là không giới hạn!

Antiantiart đổ bộ WE LIBERTY, sân khấu debut tài năng sáng tạo Việt ngày càng “nóng” - Ảnh 8.

Dám sống, dám thử, dám sáng tạo cùng Tuấn Anh @tiay.211

Lời khuyên là các bạn làm sáng tạo hãy cứ lựa chọn theo cảm tính, làm việc có trách nhiệm; không ngừng tìm hiểu những thứ bạn muốn tạo ra; phải dám thử bắt tay vào làm thì mới tốt lên. Hãy không ngừng sáng tạo giống như bạn đang nuôi dưỡng một tình yêu vậy! Chắc chắn chúng ta sẽ thành công!

Antiantiart đổ bộ WE LIBERTY, sân khấu debut tài năng sáng tạo Việt ngày càng “nóng” - Ảnh 9.

Không chỉ mở ra một sân chơi thú vị, khác biệt cho các artists Việt Nam được tự do thoả sức thể hiện đam mê sáng tạo không giới hạn, WE LIBERTY còn là hoạt động đánh dấu cột mốc ra mắt BST Liberty S 2021 với bảng màu mới cá tính và năng động - đại diện cho tinh thần "dám thử", tự do sáng tạo và thể hiện chất riêng của thế hệ trẻ. Hãy cùng Piaggio Liberty "giải phóng" những năng lượng sáng tạo của bản thân và sống hết mình cùng đam mê nhé!

Antiantiart đổ bộ WE LIBERTY, sân khấu debut tài năng sáng tạo Việt ngày càng “nóng” - Ảnh 10.

Thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 22/9/2021 đến ngày 3/11/2021.

Tham khảo chi tiết về thể lệ tham dự và cơ cấu giải thưởng cuộc thi tại:

Instagram @we.liberty https://www.instagram.com/we.liberty/.

Fanpage Piaggio Vietnam: https://www.facebook.com/PiaggioVietnam/posts/4644175012293810.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày