Anti-fan không ngừng công kích vì xúc phạm Văn Thanh, bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội đáp trả cực gắt: "Thôi chị không dám về Việt Nam đâu"

GG, Theo Trí Thức Trẻ 07:42 20/07/2019

Câu chuyện giữa Đỗ Thị Vóc, bạn gái của hậu vệ Văn Dũng (CLB Hà Nội) và các fan của Văn Thanh dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trong một tình huống ở hiệp 1 trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB HAGL tối 17/7, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã có pha vào bóng bằng cả 2 chân với cầu thủ Văn Dũng. Dù hậu vệ cánh của Hà Nội FC đã né được, nhưng người yêu của Dũng là Đỗ Thị Vóc vẫn tỏ sự không hài lòng với cách chơi bóng của Văn Thanh và có những lời lẽ không đúng mực trên mạng xã hội.

Dù ngay sau đó, những dòng trạng thái đó đã được xóa bỏ, tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn kịp chuyền tay nhau bức ảnh chụp màn hình đoạn chia sẻ của Đỗ Thị Vóc. Điều này đã mang lại không ít phiền toái cho cô nàng đang là du học sinh tại Anh quốc.

Sau nhiều màn đáp trả anti-fan kéo dài từ ngày hôm qua (19/07), Đỗ Thị Vóc tiếp tục gây bão với phát ngôn: "Giá ai mà đá vô chân idol của các cục cưng thì lại rồng rắn lên mây vào chửi người ta. Thôi giờ em ở bên này luôn chứ giờ về Việt Nam sợ các anh hùng bàn phím vào cào mặt quá, eo ôi sợ thế!".

Anti-fan không ngừng công kích vì xúc phạm Văn Thanh, bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội đáp trả cực gắt: Thôi chị không dám về Việt Nam đâu - Ảnh 1.

Những lời lẽ có phần khiêu khích này đã khiến không ít fan của HAGL cảm thấy sôi máu. Hiện, những màn đáp trả của Đỗ Thị Vóc vẫn đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Có người nói cô có lý khi bảo vệ người mình thương yêu. Ở chiều ngược lại, một bộ phận không nhỏ trong cộng đồng mạng cho rằng những lời lẽ của cô nàng hướng đến Văn Thanh là không thể chấp nhận và đáng lên án.

Đỗ Thị Vóc, sinh năm 1995, đang theo học hệ Thạc sĩ Quản lý kinh doanh quốc tế tại đại học Middlesex - thuộc top các trường ĐH hiện đại nhất Anh quốc. Cô và hậu vệ Văn Dũng đã gắn bó cùng nhau được 7 năm. So với những nàng WAGs khác của làng bóng Việt như Nhật Lê, Yến Xuân, Yến Xuân,... Đỗ Thị Vóc có phần không nổi bật bằng.

Anti-fan không ngừng công kích vì xúc phạm Văn Thanh, bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội đáp trả cực gắt: Thôi chị không dám về Việt Nam đâu - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của Đỗ Thị Vóc.

Anti-fan không ngừng công kích vì xúc phạm Văn Thanh, bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội đáp trả cực gắt: Thôi chị không dám về Việt Nam đâu - Ảnh 3.

Đỗ Thị Vóc và Văn Dũng là một cặp đôi đẹp của làng bóng Việt.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm