Anh Tú bất ngờ hát ca khúc của Châu Đăng Khoa trước mặt "duyên nợ" LyLy, nữ ca sĩ có phản ứng đáng chú ý

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 25/03/2021

Trong chương trình Song Association số mới nhất của HOT14, Anh Tú đã vô tình hát một đoạn ca khúc nhạc Châu Đăng Khoa ngay trước mặt LyLy, hãy xem cô nàng phản ứng ra sao?

Có lẽ khán giả đã không còn mấy xa lạ với thử thách Song Association của BXH Âm nhạc HOT14. Đây là nơi nghệ sĩ có thể thể hiện phản xạ nhanh nhẹn với thử thách 14 từ khoá âm nhạc. Với mỗi từ khoá, nghệ sĩ có 10 giây để suy nghĩ và hát câu hát có chứa từ khoá đó. Nghe thì dễ nhưng thực sự khi bắt tay vào chơi mới biết... trần ai đến như nào!

Với số mới nhất của Song Association, HOT14 đã mời được bộ đôi LyLy và Anh Tú "tay trong tay" cùng tham gia thử thách. Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường cho đến một khoảnh khắc Anh Tú làm LyLy bối rối cực độ, chẳng biết phải làm sao! 

Anh Tú và LyLy tham dự Song Association của BXH HOT14.

Bộ đôi mở đầu khá suôn sẻ với từ "hi vọng" cùng ca khúc Em Vẫn Hi Vọng từ Miu Lê.Với từ "hơn", Anh Tú có màn "thả thính" LyLy trực tiếp tại trường quay khi đã cất tiếng hát ngọt lịm trong bản tình ca Hơn Cả Yêu của Đức Phúc. Với từ "vấp ngã", chúng ta có Mạnh Mẽ Lên Cô Gái. Có vẻ như sự đồng tâm hiệp lực của bộ đôi đã khiến cho game của HOT14 khá "dễ xơi"? Cả hai cũng đã có những màn song ca thực sự ngọt ngào, khiến trái tim người hâm mộ tan chảy.

Tuy nhiên, cụm từ "lạnh lùng" xuất hiện đã chặn đứng sự chủ quan của Anh Tú và LyLy khi cả hai không thể nào nghĩ ra ca khúc có từ tương ứng. Anh Tú và LyLy lấy lại phong độ khi đã "xử đẹp" các từ "trái tim", "đường về", "người ta" lần lượt với các ca khúc Mùa Thu Vàng, Có Ai Thương Em Như Anh Người Ta Đâu Thương Em.

Anh Tú bất ngờ hát ca khúc của Châu Đăng Khoa trước mặt duyên nợ LyLy, nữ ca sĩ có phản ứng đáng chú ý - Ảnh 3.

Đáng chú ý, khi bảng câu hỏi nhảy sang từ "crazy", không biết từ lúc nào, Anh Tú đã nhanh nhảu hát ngay ca khúc... Craze của Châu Đăng Khoa! Khổ thân LyLy ngồi bên cạnh chỉ biết câm nín, gập cả mặt xuống để cố... nén cười trước sự ngây ngô của anh bạn chơi cùng. Anh Tú ơi, anh có biết rằng Châu Đăng Khoa và LyLy đang có "nghiệt duyên" chất chồng với nhau suốt hơn 1 năm nay không?

Nhắc lại một chút nếu bạn chưa nhớ: Orange và LyLy là "gà cũ" của công ty Superbrothers, sáng lập bởi Châu Đăng Khoa. Cả ba đã khiến cả làng giải trí xôn xao khi Orange và LyLy bất ngờ rời khỏi công ty của Châu Đăng Khoa cùng các cáo buộc không tôn trọng ca sĩ, thiếu minh bạch tài chính và định hướng không phù hợp. Ngược lại, Châu Đăng Khoa cũng đã khởi kiện Orange và LyLy với số tiền đền bù lên đến 15 tỉ đồng. 

Sự việc vẫn chưa ngã ngũ, thế mà Anh Tú lại "ngang nhiên" đi hát nhạc Châu Đăng Khoa, lại còn sợ LyLy không biết nên trong lúc hát còn thuyết minh đây là bài của Châu Đăng Khoa nè. Đến khổ!

Anh Tú bất ngờ hát ca khúc của Châu Đăng Khoa trước mặt duyên nợ LyLy, nữ ca sĩ có phản ứng đáng chú ý - Ảnh 4.

Sau giây phút "bẽn lẽn" trên, Anh Tú và LyLy đã trở lại cuộc đua bừng bừng năng lượng và "càn quét" hết tất cả những từ khoá còn lại: "không sao" với Không Sao Mà Em Đây Rồi, "mãi mãi" với Với Em Là Mãi Mãi, "café" cùng Đen Đá Không Đường,...

Tổng kết lại trò chơi, Anh Tú và LyLy đã thắng 13 trên tổng cộng 14 từ khóa, một trong những thành tích cực hiếm hoi của Song Association. Chứng tỏ kho bài hát của cả hai vô cùng "đồ sộ" đấy chứ! Chúc mừng Anh Tú và LyLy!


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm