Anh trai nhà người ta: Tự tay thiết kế váy Cinderella siêu xinh cho em gái đi prom cuối năm dù không học chút gì về thời trang

GG, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 21/02/2020

Không có tiền mua váy đắt đỏ, người anh này đã đích thân thiết kế và may cho em gái một chiếc váy xịn sò đi prom.

Những "giai thoại" về các anh trai nhà người ta quả thực vẫn chưa bao giờ khiến chúng ta phải thất vọng. Nhân vật mới nhất chính là anh Maverick Francisco Oyao đến từ Philippines. Thương em gái buồn phiền vì không có tiền mua váy đi dự prom cuối năm mà hoàn cảnh gia đình lại không cho phép, Maverick đành tự tay kiến tạo một siêu phẩm dành cho Lu Asey’s.

Anh trai nhà người ta: Tự tay thiết kế váy Cinderella siêu xinh cho em gái đi prom cuối năm dù không học chút gì về thời trang - Ảnh 1.

Lấy cảm hứng từ BST Xuân/hè của NTK Michael Cinco, Maverick đã lên ý tưởng tạo ra một bộ váy bồng xòe đúng chất Cinderella cho em gái đi tiệc. 

Anh trai nhà người ta: Tự tay thiết kế váy Cinderella siêu xinh cho em gái đi prom cuối năm dù không học chút gì về thời trang - Ảnh 2.

Thiết kế và tự tay gia công một chiếc váy dạ hội siêu to khổng lồ đâu phải điều đơn giản, nhất là với người không theo học chuyên ngành thiết kế thời trang như Maverick. Thế nhưng, bằng tất cả tình cảm của mình dành cho em gái, anh bạn trẻ này đã làm được điều tưởng như không thể ấy. 

Dù không dư dả kinh tế để sắm sửa trang phục nhưng Lu Asey’s lại may mắn có một người anh trai vừa có tài năng, vừa có lòng và hết sức tâm lý nữa. Với chiếc váy siêu to khổng lồ này, cô đương nhiên "chặt đẹp" các bạn cùng trường.

Câu chuyện của anh em nhà Maverick giờ đã lan truyền khắp nơi, netizen ngoài việc xuýt xoa về sự khéo tay hay tấm lòng của anh bạn trẻ còn khen chiếc váy rất đẹp nữa. 

- Trời ơi đỉnh cao ngọt ngào và khéo tay đó.

- Ôi độ khéo tay của anh bạn này thực sự không đùa được đâu.

- Không học chuyên ngành thiết kế mà cũng làm được sao, đỉnh thật chứ!

- Thiết kế là một chuyện, quan trọng là tấm lòng và tình cảm của anh ấy cũng rất đáng để trân trọng đó.

- Tài năng quá, váy trông cũng xịn sò nữa.

- Chuyển qua ngành thiết kế đi bạn ơi.

- Nhìn cô em gái khi diện chiếc váy này như công chúa Disney vậy.

Nguồn: Theqoo/ Elite Reader

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm