Anh trai cẩn thận nhất MXH: Em trai 27 tuổi mà mỗi lần ra đường đều dặn dò nguyên một trang tin nhắn

Vũ Quang, Theo Helino 15:25 07/05/2018

Chuyện lái xe sao cho an toàn chưa bao giờ dễ dàng cả, chính vì thế cẩn thận không bao giờ là thừa...

"Lời anh dạy mọi người ạ!

Em năm nay 27 tuổi và đã lập gia đình và có con rồi mà mỗi lần có việc gấp hay đi đâu xa ông anh trai em đều giảng nguyên một bài như vậy mọi người ạ!" - Facebook Trịnh Hoàng Long chia sẻ.

Anh trai cẩn thận nhất MXH: Em trai 27 tuổi mà mỗi lần ra đường đều dặn dò nguyên một trang tin nhắn - Ảnh 1.

Ảnh Trịnh Hoàng Long

Theo lời chia sẻ của Facebook Trịnh Hoàng Long, mặc dù anh đã trưởng thành và có vợ, con nhưng mỗi lần anh lái xe đi xa thì anh trai đều dặn dò vô cùng cẩn thận: "Khi đi xe phải tập trung 100% tinh thần vào việc lái xe. Xử lý tình huống một cách thông minh nhất, nhanh nhẹn nhất, trầm tĩnh nhất và quyết đoán nhất! Lái xe phải từ từ, bình tĩnh tuân thủ nghiêm ngặt luật giao thông"

Đấy thấy chưa, làm em thì lúc nào cũng luôn bé bỏng trong mắt anh chị mình, làm gì cũng khiến anh chị thấy lo lắng. Ông anh trai này cũng không phải ngoại lệ, việc lần nào em trai đi cũng nhắn một tràng thế  này cũng mỏi tay lắm chứ. Nhưng mà không dặn thì không yên tâm. Nhất cậu em rồi nhé!

Lời dặn dò của người anh sau khi được cậu em chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập tức gây chú ý và khiến dân mạng vô cùng thích thú.

"Anh thớt chuẩn quá còn gì. Nhất thanh niên chủ thớt nhé!" - Facebook Quynh Nguyen bình luận.

Facebook Hoang Tuan thêm vào: "Ông anh tâm lý quá, dặn dò đầy đủ không thiếu gì. Bác chủ thớt cứ thế mà nghe theo nhé! Chúc bác lái xe an toàn!"

Anh trai cẩn thận nhất MXH: Em trai 27 tuổi mà mỗi lần ra đường đều dặn dò nguyên một trang tin nhắn - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm