Anh tổ chức chuyến bay khỏa thân đầu tiên trên thế giới

Cao Lực, Theo Người Lao Động 22:17 28/03/2019

Một công ty ở Anh đã kêu gọi những người yêu thích khỏa thân nơi công cộng đến thủ đô London để trải nghiệm chuyến bay khỏa thân đầu tiên trên thế giới, diễn ra vào ngày 30-4 tới.

Những người không sợ độ cao, cũng như khỏa thân nơi công cộng, đã được công ty nói trên mời gọi tham dự chương trình gây quỹ từ thiện có tên là "Bottoms Up". Những người tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm bay lơ lửng ở độ cao hơn 30 m, trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn. Mục đích của chuyến bay là gây quỹ cho chương trình phòng chống ung thư của 2 tổ chức Movember và Coppafeel.

Trong khi hoạt động của tổ chức Movember tập trung giải quyết những vấn đề sức khỏe của nam giới, từ ung thư tuyến tiền liệt đến sức khỏe tâm thần, tổ chức Coppafeel ra đời để hỗ trợ cuộc chiến chống ung thư vú.

Theo Daily Star, sẽ có 2 chuyến bay dành riêng cho nam và nữ. Mỗi chuyến bay sẽ có 22 người, bắt đầu vào lúc 8 giờ 30 phút tại khu liên hợp O2, London. Những người tham dự sẽ được phục vụ bữa nửa buổi (sáng và trưa gộp làm một) trong lúc bay.

Anh tổ chức chuyến bay khỏa thân đầu tiên trên thế giới - Ảnh 1.

Những người tham dự chương trình "Bottoms Up" sẽ được bay lơ lửng ở độ cao hơn 30 m trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn. Ảnh: Shutterstock

Để tham gia chuyến bay độc đáo này, "hành khách" trước hết phải đăng ký, trả phí và khỏa thân hoàn toàn trước khi bay. Tuy nhiên, các nhà tổ chức sẵn sàng "nhượng bộ" và để "hành khách" mặc quần lót nếu họ quá ngại ngùng. Những người tham dự còn được khuyến khích kêu gọi gia đình, bạn bè và đồng nghiệp quyên góp cho quỹ từ thiện của 2 tổ chức nói trên.

"Trong suốt 1 thời gian dài, chúng tôi nghĩ bay cáp treo trên bầu trời London là điều thú vị nhất bạn có thể trải nghiệm mà chẳng cần phải khỏa thân. Nhưng giờ đây, chúng tôi đang kêu gọi mọi người làm điều đó: bay với chúng tôi vào ngày 30-4, khỏa thân hoàn toàn để gây quỹ từ thiện. Bottoms Up là một chuyến bay khác biệt" – các nhà tổ chức khẳng định.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm