Ảnh thí sinh HHVN 2020 kéo lưới bị netizen la ó là "giả trân": Người diện đầm bị tung cả vạt, người còn tranh thủ... ăn kem

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:45 08/11/2020

Vào ngày 8/11, mạng xã hội xôn xao trước bộ ảnh kéo lưới của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Càng về gần cuối, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 càng chứng tỏ được sức hút của mình khi nhận về rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả. Được biết, Top 35 thí sinh đang có mặt tại Vũng Tàu để bước vào các phần thi phụ như: Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch,...

Trong khuôn khổ các hoạt động chuẩn bị cho đêm Chung kết, các thí sinh đã có dịp trải nghiệm trực tiếp công việc kéo lưới cùng ngư dân địa phương ngay trên bãi biển. Tuy nhiên, loạt ảnh được chụp lại sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã gây ra cuộc tranh cãi gay gắt. 

Phần lớn chê bai đều đến từ việc các bóng hồng dù tham gia hoạt động ngoài trời nhưng lại diện váy điệu đà dài thướt tha như đi tiệc, son phấn cầu kì và để tóc bay loã xoã trông không hề phù hợp. Thậm chí, trong nhiều khoảnh khắc, váy của các thí sinh bị tốc lên trông kém duyên dáng. Có thí sinh còn khiến công chúng "ngã ngửa" vì một tay kéo lưới, một tay... ăn dở kem.

Ảnh thí sinh HHVN 2020 kéo lưới bị netizen la ó là giả trân: Người diện đầm bị tung cả vạt, người còn tranh thủ... ăn kem - Ảnh 2.

Trang phục không phù hợp với việc kéo lưới khiến các thí sinh trông kém tự tin hơn hẳn

Ảnh thí sinh HHVN 2020 kéo lưới bị netizen la ó là giả trân: Người diện đầm bị tung cả vạt, người còn tranh thủ... ăn kem - Ảnh 3.

Gió mạnh làm tốc váy thí sinh diện váy xanh, tạo nên hình ảnh kém duyên

Ảnh thí sinh HHVN 2020 kéo lưới bị netizen la ó là giả trân: Người diện đầm bị tung cả vạt, người còn tranh thủ... ăn kem - Ảnh 4.

Cũng là thí sinh này trong một khung hình khác: vừa ăn kem vừa kéo lưới

Ảnh thí sinh HHVN 2020 kéo lưới bị netizen la ó là giả trân: Người diện đầm bị tung cả vạt, người còn tranh thủ... ăn kem - Ảnh 5.

"Nhìn không hề giả trân chút nào?", "Không hiểu nổi concept bộ ảnh này", "Nhìn thấy một sự giả trân"... là những bình luận nhận được nhiều lượt thích dưới bài đăng

Ảnh thí sinh HHVN 2020 kéo lưới bị netizen la ó là giả trân: Người diện đầm bị tung cả vạt, người còn tranh thủ... ăn kem - Ảnh 6.

Dù trang phục trông bất tiện nhưng những thí sinh vẫn hoàn thành tốt thử thách này

Nguồn ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm