Anh Teru - chồng Bà Nhân Vlog biến hình Thị Mầu, ra sao mà người khen dễ thương người lại đòi “giải cứu”?

Hải My, Theo Thể thao văn hoá 09:30 24/03/2023

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh đoạn clip của anh Teru khiến Bà Nhân Vlog phải lên tiếng giải thích.

Sau ồn ào drama thụ tinh nhân tạo vừa qua, Bà Nhân Vlog cùng chồng - anh Teru đã quay trở lại Nhật Bản. Cả hai cho biết bản thân gặp nhiều áp lực, căng thẳng sau sự việc nên muốn rời Việt Nam để ổn định tâm trạng. Hiện tại, các trang MXH của Bà Nhân Vlog đã mở bình luận công khai như trước. Ngoài ra, nữ YouTuber vẫn đều đặn sản xuất video trên các nền tảng.

Mới đây, Bà Nhân Vlog quay clip đu trend biến hình Thị Mầu của Hòa Minzy trên TikTok. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả, nhân vật chính xuất hiện trong clip lại là anh Teru. Theo đó, trend biến hình này cần đầu tư rất nhiều từ thời gian, quần áo, kiểu tóc đến diễn xuất khiến Bà Nhân Vlog cảm thấy khó khăn. Do vậy, ông xã đã xuất hiện và tự nhận: “Để Teru làm cho”.

Ông xã người Nhật của Bà Nhân Vlog đu trend biến hình Thị Mầu (Nguồn clip: @vochongbanhanjp)

Anh Teru - chồng Bà Nhân Vlog biến hình Thị Mầu, ra sao mà người khen dễ thương người lại đòi “giải cứu”? - Ảnh 2.

Anh Teru chủ động thay vợ đu trend

Không ngần ngại giả gái

Trong đoạn clip, ông xã người Nhật của Bà Nhân Vlog không ngại giả gái, đội tóc giả và mặc áo yếm, trang điểm lòe loẹt để quay trend. Không những vậy, anh Teru còn nhép miệng bài hát tiếng Việt cực khớp và diễn xuất không kém gì các TikToker khác.

Tuy nhiên, đoạn clip vui này của vợ chồng Bà Nhân Vlog lại nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng dù than áp lực, mệt mỏi nhưng cả hai vẫn ra video đều đặn. Thậm chí còn đòi “giải cứu anh Teru” vì liên tục bị vợ “ép” quay clip. Bên cạnh đó, không ít netizen dành lời khen và sự ngưỡng mộ cho Bà Nhân vì được chồng yêu thương, chiều chuộng lúc nào cũng ở cạnh.

Từ cách nhép miệng lời bài hát đến thần thái, diễn xuất của anh Teru khiến dân mạng bất ngờ

Trước những bình luận từ cộng đồng mạng, Bà Nhân Vlog cũng lên tiếng giải thích. Nữ YouTuber sinh năm 1995 cho biết bản thân học mất 4 ngày vẫn không thể quay được mà chỉ đưa clip cho chồng là vài phút đã bắt chước được theo trend. Cùng với đó, Bà Nhân Vlog phân trần khi nhiều người nói bắt chồng “làm này làm kia” để tăng tương tác.

“Hai vợ chồng Nhân cùng nhau quay video cách đây 3 năm rồi. Còn vấn đề anh giả gái thì cũng cơ hơn chục video rồi. Chứ không phải drama nổ ra Nhân mới cho anh vào chung khung ảnh đâu nè”, Bà Nhân Vlog chia sẻ.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- “Bó tay. Nhìn anh chồng hiền quá, bị thao túng tâm lý suốt thôi”.

- “Tha cho anh Teru đi được không. Lôi chồng ra quay câu view, câu like cả ngày. Giải cứu Teru!”.

- “Nhưng sao tưởng cả hai stress nên về Nhật Bản nhỉ mà clip này lạ quá”.

- “Thực ra ai cũng có sai lầm, chuyện cũ nên bỏ qua. Cái này là ông Teru cưng vợ lắm đó. Phải yêu chiều vợ lắm mới làm được vậy, vợ vui là ông ấy vui”.

- “Bà Nhân có thể sai nhưng chọn đúng chồng đấy. Nhìn ông Teru cưng ghê, nhép tiếng Việt khớp luôn”.

- “Dễ thương quá! Không nhận ra anh Teru luôn. Chiều vợ không ai qua được ổng, ngưỡng mộ vợ chồng này”.

Bà Nhân Vlog đi đâu, làm gì cũng được ông xã ủng hộ, cưng chiều hết mực

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày