Ảnh tập thể tân SV Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Hoa khôi và dàn nữ sinh nổi bần bật, nam sinh lại khiến Cnet "vỡ mộng"

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:59 03/10/2020

Những tân sinh viên trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đều nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ bởi họ đều được dự đoán sẽ là mỹ nhân, nam thần mới của Cbiz trong tương lai.

Trang iFeng đưa tin, mới đây, tấm ảnh chụp tập thể của khoa Biểu diễn trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (Bắc Điện) đã được chia sẻ và ngay lập tức gây xôn xao MXH. Netizen đều bàn tán xôn xao về nhan sắc và khí chất của dàn tân sinh viên dự đoán là những mỹ nhân, nam thần đình đám của làng giải trí Cbiz trong tương lai. Có thể nói, đây được coi là lớp đại học toàn ngôi sao khi rất nhiều người đã nổi tiếng trước khi bước chân vào "lò đào tạo minh tinh hàng đầu châu Á" này.

Ảnh tập thể tân SV Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Hoa khôi và dàn nữ sinh nổi bần bật, nam sinh lại khiến Cnet vỡ mộng - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp tập thể gây sốt trên MXH

Điều đáng nói, trong tấm hình này, nhan sắc và khí chất của dàn mỹ nhân đều được khen ngợi, trong khi đó các sinh viên nam lại bị đánh giá thấp hơn với tấm hình đời thường này. Trang iFeng còn nhận xét, dường như các chàng trai trở nên già dặn hơn rất nhiều. Hạ Mộng - thủ khoa của khoá bất ngờ giấu mặt, ôm chặt cô nàng Trương Tử Phong đáng yêu, trong khi đó, mỹ nhân họ Trương lại vòng tay ôm Tôn Diễm - em gái cùng cha khác mẹ của Tôn Lệ, chứng minh mối quan hệ của 3 người vô cùng thân thiết.

Ảnh tập thể tân SV Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Hoa khôi và dàn nữ sinh nổi bần bật, nam sinh lại khiến Cnet vỡ mộng - Ảnh 3.

3 cô nàng nổi tiếng nhất của lớp là Hạ Mộng - Trương Tử Phong - Tôn Diễm nhận được sự chú ý lớn. Trừ Hạ Mộng, 2 cô bạn khác đều gây sốt với nhan sắc tươi tắn, dịu dàng và trẻ trung

Ảnh tập thể tân SV Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Hoa khôi và dàn nữ sinh nổi bần bật, nam sinh lại khiến Cnet vỡ mộng - Ảnh 4.

Nhan sắc của 3 cô nàng Phan Quân Nhã - Vương Tử Thuần - Thẩm Tinh Đồng được netizen đánh giá cao. Đặc biệt, hoa khôi của khoá là Vương Tử Thuần dù trang điểm nhẹ nhưng vẫn xinh đẹp và thanh tú

Ảnh tập thể tân SV Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Hoa khôi và dàn nữ sinh nổi bần bật, nam sinh lại khiến Cnet vỡ mộng - Ảnh 5.

Vậy nhưng dàn nam sinh của khoá lại không nhận được nhiều lời khen đến vậy

Châu Kỳ - nam ca sĩ và diễn viên sinh năm 2000 từng tham gia bộ phim Bạn Trai Lớn Tuổi gây thất vọng với gương mặt mộc

Yên Hủ Gia - thành viên nhóm R1SE cũng khiến nhiều người bất ngờ với gương mặt kém lung linh, khác hẳn trên ảnh chụp đăng Weibo

Ảnh tập thể tân SV Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Hoa khôi và dàn nữ sinh nổi bần bật, nam sinh lại khiến Cnet vỡ mộng - Ảnh 8.

Các mỹ nam còn lại cũng không ai gây được ấn tượng mạnh

Trên Weibo, các cô nàng tân sinh viên khoa Biểu diễn của Bắc Đại rất chăm chỉ khoe ảnh chụp cùng nhau. Những tấm hình của dàn mỹ nhân mới nổi này nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Ảnh tập thể tân SV Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Hoa khôi và dàn nữ sinh nổi bần bật, nam sinh lại khiến Cnet vỡ mộng - Ảnh 9.
Ảnh tập thể tân SV Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Hoa khôi và dàn nữ sinh nổi bần bật, nam sinh lại khiến Cnet vỡ mộng - Ảnh 10.

Trương Tử Phong (tóc ngắn) vui vẻ chụp cùng bạn bè trong lớp. Nhan sắc các cô nàng nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía netizen

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm