Ảnh sinh nhật lồng lộn của Kaity Nguyễn bị tố đạo nhái nữ minh tinh Cbiz Nghê Ni, stylist Kenshj Phạm bị réo gọi

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:35 27/03/2021

Từ phong cách đến chi tiết, tạo hình trong bộ ảnh của Kaity Nguyễn đều bị công chúng nhận xét là quá giống với hình ảnh từng được đăng tải trên tạp chí vào năm 2020 của Nghê Ni.

Cách đây không lâu, để chuẩn bị đón tuổi 22, Kaity Nguyễn đã tung bộ ảnh lấy tông màu đỏ làm chủ đạo, khoe vóc dáng và thần thái cực gắt. Có thể thấy, nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu đã "gây mê" netizen nhờ làn da trắng, vòng 1 đầy đặn và body đồng hồ cát.

Ngoài những lời khen về nhan sắc xinh đẹp, thần thái sắc lạnh, netizen còn dậy sóng tranh cãi vì cho rằng những hình ảnh này của Kaity Nguyễn trông quá giống với 1 bộ ảnh tạp chí "hot hòn họt" từng được nữ minh tinh Hoa ngữ - Nghê Ni chia sẻ vào năm 2020. Ngay sau đó, dân mạng cũng rôm rả soi kỹ loạt điểm giống nhau từ tông màu, tạo hình bông hoa to cho đến góc chụp, cách tạo dáng của cả 2 người đẹp. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến bênh vực Kaity và cho rằng nếu chuyện đạo nhái là thật thì người có trách nhiệm lớn nhất chính là Kenshj Phạm - stylist của bộ ảnh này.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với phía Kaity Nguyễn và Kenshj Phạm để làm rõ thực hư. Tuy nhiên, đại diện của nữ diễn viên không có ý kiến gì về vấn đề này.

Ảnh sinh nhật lồng lộn của Kaity Nguyễn bị tố đạo nhái nữ minh tinh Cbiz Nghê Ni, stylist Kenshj Phạm bị réo gọi - Ảnh 2.

Sự trùng hợp đến bất ngờ giữa hình ảnh của Kaity Nguyễn và loạt ảnh của Nghê Ni khiến công chúng dậy sóng. Nhiều người cho rằng từ màu sắc, phong cách tạo hình cho đến chi tiết bông hoa to đùng trong 2 bộ ảnh đều quá giống nhau

Cả hai đều sử dụng màu đỏ làm tông màu chủ đạo, cách tạo dáng nghiêng nghiêng ở 1 số góc cũng bị netizen cho là giống nhau

Ảnh sinh nhật lồng lộn của Kaity Nguyễn bị tố đạo nhái nữ minh tinh Cbiz Nghê Ni, stylist Kenshj Phạm bị réo gọi - Ảnh 4.

Kenshj Phạm chính là stylist của bộ ảnh gây sốt suốt 1 ngày qua này

Ảnh sinh nhật lồng lộn của Kaity Nguyễn bị tố đạo nhái nữ minh tinh Cbiz Nghê Ni, stylist Kenshj Phạm bị réo gọi - Ảnh 5.

Phía Kaity Nguyễn từ chối trả lời về vấn đề này

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm