Anh shipper “khóc tiếng mán” vì phải giao đơn hàng Tết “bất ổn”: Máy cày bừa!

Hoài Thu, Theo Thể Thao & Văn Hóa 16:31 19/01/2023

Nhân viên vận chuyển này cho biết, đây không phải lần đầu tiên anh gặp những đơn hàng kỳ quái và độc lạ như vậy.

Mua hàng online và 1001 câu chuyện cười ra nước mắt” là chủ đề muôn thuở thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Không chỉ có bom hàng, hủy đơn hay hàng thực tế khác xa trên mạng mà còn có những trường hợp ''bất ổn'' khác khiến ai nghe xong cũng phải bật cười. Tiêu biểu là câu chuyện đơn hàng ''trời đánh'' đang nổi rầm rộ trên mạng xã hội mấy ngày nay.

Cụ thể, ngay sau khi nhận được món hàng này từ khách, nhân viên vận chuyển này đã phải đăng đàn để chia sẻ nỗi khổ của mình với cư dân mạng. Theo đó, đơn hàng này là một chiếc máy cày được vận chuyển từ shop đến một vị khách trong tỉnh. Điều đáng nói chính là kích thước của món hàng khiến cho người có kinh nghiệm giao hàng lâu năm cũng phải ''bó tay'' vì không biết phải chở thế nào.

Anh shipper ‘khóc tiếng mán’ vì phải giao đơn hàng Tết ‘bất ổn’: Máy cày bừa! - Ảnh 1.

Liên hệ với nhân viên giao hàng của đơn vị này thì được biết, đơn hàng này có giá trị 1,4 triệu đồng, cùng với đó là 560k tiền phí vận chuyển do kích thước quá to. Lúc mới nhận đơn, nhân viên này cũng vô cùng bất ngờ trước món hàng độc đáo cuối năm.

''Đơn này được gửi trong tỉnh, lúc anh nhận hàng anh rất ngạc nhiên vì chưa từng nghĩ lại có kiểu đơn hàng như này gửi qua công ty giao hàng. Hơn nữa, shipper vận chuyển hàng hoá bằng xe máy thì sao có thể chở máy móc to như thế được, nên anh hoảng hốt luôn ấy chứ!'' - Nhân viên này chia sẻ.

Anh shipper ‘khóc tiếng mán’ vì phải giao đơn hàng Tết ‘bất ổn’: Máy cày bừa! - Ảnh 2.

Dù có kích thước lớn nhưng chiếc máy cày vẫn được gói gém khá cẩn thận để tránh những va đập không đáng có

Với khối lượng và kích thước ngoại cỡ của món hàng, sau khi nhận đơn, nhân viên này đã ngay lập tức liên hệ lại với cấp trên để tìm phương án giao hàng. Theo đó, đơn vị đã hỗ trợ xe ô tô để có thể vận chuyển chiếc máy cày này đến với chủ nhân của nó ngay trong chiều hôm đó.

Anh shipper ‘khóc tiếng mán’ vì phải giao đơn hàng Tết ‘bất ổn’: Máy cày bừa! - Ảnh 3.

Chia sẻ với chúng tôi, đây không phải là lần đầu tiên nhân viên giao hàng này gặp những món hàng ký quái đến vậy. Trước đó, anh còn phải ''đứng hình'' trước đơn hàng là cây chuối cao 3 mét, nặng 48kg. Dù lần đầu gặp phải nhưng anh này vẫn vô cùng nhiệt tình và cẩn thận buộc vào xe máy để có thể giao đến tay khách hàng.

Trước câu chuyện thú vị của anh shipper, cư dân mạng được một phen cười ra nước mắt dịp cuối năm. Nhiều người con vui vẻ trêu đùa rằng tiền ship chắc ngang ngửa tiền hàng.

Anh shipper ‘khóc tiếng mán’ vì phải giao đơn hàng Tết ‘bất ổn’: Máy cày bừa! - Ảnh 4.
Anh shipper ‘khóc tiếng mán’ vì phải giao đơn hàng Tết ‘bất ổn’: Máy cày bừa! - Ảnh 5.

Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm