ẢNH: Sáng mưa, chiều mưa, người Sài Gòn ướt sũng, chật vật thoát khỏi cảnh kẹt xe kinh hoàng trong ngày đầu tuần

Văn Tiên - Tứ Quý, Theo Tổ quốc 19:46 25/05/2020

Những cơn mưa lớn liên tiếp diễn ra vào sáng sớm cũng như giờ tan tầm trong ngày 25/5 khiến không ít người dân ở Sài Gòn "khổ sở" vì quần áo ướt sũng, chen chúc nhau trên đường vì kẹt xe không lối thoát.

Theo ghi nhận của chúng tôi, sau cơn mưa nặng hạt trút xuống vào sáng nay, trong chiều cùng ngày, hầu hết các quận, huyện ở TP.HCM lại tiếp tục đón nhận thêm một cơn mưa khác kéo dài vài tiếng đồng hồ kèm theo giông, sét.

Việc diễn ra vào đúng giờ tan tầm khiến hàng ngàn người dân lâm vào cảnh kẹt xe, ướt sũng khi trên đường trở về nhà.

ẢNH: Sáng mưa, chiều mưa, người Sài Gòn ướt sũng, chật vật thoát khỏi cảnh kẹt xe kinh hoàng trong ngày đầu tuần - Ảnh 1.

Cảnh kẹt xe "không lối thoát" chiều 25/5.

Ghi nhận của chúng tôi vào lúc 18h ngày 25/5 tại một số khu vực trung tâm TP.HCM như quận Bình Thạnh, quận 1, quận 3..., cảnh ùn tắc kéo dài ở khắp các tuyến đường khi người dân chen chúc nhau di chuyển. Cơn mưa lớn khiến cho không ít người tỏ ra mệt mỏi khi di chuyển trên đường. Tại khu vực Hàng Xanh, hàng ngàn phương tiện chen chúc nhau khiến giao thông ở đây trong tình trạng hỗn loạn.

Các phương tiện di chuyển chậm rãi, cơn mưa lớn khiến nhiều người tỏ ra mệt mỏi.

Đặc biệt, hướng từ Hàng Xanh về bến xe miền Đông, các phương tiện nối đuôi nhau kéo dài, nhích từng chút một để di chuyển. Nhiều người phải cho phương tiện leo lên lề, đi ngược chiều để thoát khỏi cảnh kẹt xe.

ẢNH: Sáng mưa, chiều mưa, người Sài Gòn ướt sũng, chật vật thoát khỏi cảnh kẹt xe kinh hoàng trong ngày đầu tuần - Ảnh 3.

Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh) diễn ra cảnh kẹt xe kinh hoàng.

Trong khi đó, tại các quận như Tân Phú, Tân Bình, quận 10, Thủ Đức..., mưa lớn cũng khiến việc di chuyển khó khăn hơn. Tại các tuyến đường như Hòa Bình, Lũy Bán Bích..., người dân di chuyển chậm rãi để tránh tình trạng va quẹt diễn ra vì đường trơn trượt.

ẢNH: Sáng mưa, chiều mưa, người Sài Gòn ướt sũng, chật vật thoát khỏi cảnh kẹt xe kinh hoàng trong ngày đầu tuần - Ảnh 4.

Trời mưa lớn vào giờ cao điểm trong ngày đầu tuần khiến người dân mệt mỏi.

Các phương tiện di chuyển chậm rãi vì sợ xảy ra tai nạn.

Sau những ngày nắng nóng liên tiếp, TP.HCM đã xuất hiện các cơn mưa lớn, dự báo trong vài ngày tới, tình trạng mưa sẽ tiếp diễn ở TP.HCM và Nam Bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được trong chiều 25/5.

ẢNH: Sáng mưa, chiều mưa, người Sài Gòn ướt sũng, chật vật thoát khỏi cảnh kẹt xe kinh hoàng trong ngày đầu tuần - Ảnh 6.

Bầu trời u ám trong chiều 25/5 khi diễn ra cơn mưa lớn, nặng hạt.

Các tuyến đường ở các quận, huyện đều diễn ra tình trạng kẹt xe.

Phải rất vất vả người dân mới thoát khỏi cảnh ùn tắc kéo dài.

Người lớn ướt sũng, trẻ nhỏ thì mệt nhoài vì mưa lớn, kẹt xe.

Khu vực Hàng Xanh ùn tắc suốt nhiều tiếng đồng hồ.

ẢNH: Sáng mưa, chiều mưa, người Sài Gòn ướt sũng, chật vật thoát khỏi cảnh kẹt xe kinh hoàng trong ngày đầu tuần - Ảnh 11.

Các phương tiện chen chúc nhau trên đường.

Dự báo trong vài ngày tới, TP.HCM tiếp tục diễn ra mưa lớn.

ẢNH: Sáng mưa, chiều mưa, người Sài Gòn ướt sũng, chật vật thoát khỏi cảnh kẹt xe kinh hoàng trong ngày đầu tuần - Ảnh 13.

Một người điều khiển phương tiện đi ngược chiều nhằm thoát khỏi cảnh kẹt xe.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm