Anh quốc: Nhóm thanh niên ném bột mì và trứng vào người khuyết tật bị dọa giết, có người phải nhờ tới cảnh sát bảo vệ

Nam Thanh, Theo Helino 15:28 01/08/2018

Mặc dù các thanh niên tham gia vụ tấn công người phụ nữ khuyết tật đều đã bị mời lên đồn cảnh sát làm việc. Tuy vậy, tên tuổi của nhóm "trẩu tre" này đã bị rò rỉ trên MXH để rồi nhận hàng loạt lời đe dọa sẽ tấn công, thậm chí giết chết.

Cách đây vài ngày, sự việc nhóm thanh niên tấn công và ném trứng cùng bột mì lên người một phụ nữ khuyết tật tại công viên địa phương Suffolk, Anh quốc đã làm mạng xã hội nước này bùng nổ giận dữ. Nhiều người đã kịch liệt lên án hành vi đồi bại của nhóm trẻ trâu này và lớn tiếng đe dọa trên mạng xã hội rằng họ sẽ "thế thiên hành đạo", đơn cử có thể kể tới một anh đại chốn địa phương tên Robin Armstrong.

Anh quốc: Nhóm thanh niên ném bột mì và trứng vào người khuyết tật bị dọa giết, có người phải nhờ tới cảnh sát bảo vệ - Ảnh 1.

Bức ảnh được nhóm trẻ trâu đăng lên mạng ăn mừng như chiến tích khi tấn công một người phụ nữ không có khả năng tự vệ.

Anh quốc: Nhóm thanh niên ném bột mì và trứng vào người khuyết tật bị dọa giết, có người phải nhờ tới cảnh sát bảo vệ - Ảnh 2.

Ngay lập tức nhiều cư dân mạng địa phương, trong đó có anh đại địa phương Robin Armstrong đã lên tiếng dằn mặt nhóm trẻ trâu này.

Quá đen cho đội thanh niên hư, mặc dù bị bắt giữ vào ngày 27 tháng Bảy vừa qua và được giữ kính danh tính (do tất cả vẫn còn trong độ tuổi vị thành niên) nhưng những cái tên của họ đã bị phát tán lên mạng. Một cậu nhóc trong nhóm thậm chí còn sắpi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 16, và bà mẹ của cậu bé này nói rằng sự việc kể trên sẽ "hủy hoại sinh nhật của cậu".

Trả lời phỏng vấn tờ Daily Mail, mẹ của cậu bé nói rằng: "Chúng tôi không thể nói thêm gì về điều diễn ra vào cuối tuần vừa rồi, thế nhưng việc tên của con trai tôi bị rò rỉ trên mạng đã dẫn tới những mối đe dọa. Tôi đã báo cáo vấn đề này tới cảnh sát, và tạm thời gia đình tôi đang được cảnh sát bảo vệ."

Bà mẹ cũng cảnh báo thêm, rằng nếu có ai tới nhà cậu bé kiếm chuyện, họ cũng có sẵn một đường dây nóng để liên lạc tới cảnh sát ngay lập tức. Bữa tiệc sinh nhật của cậu nhóc ngỗ nghịch này vẫn sẽ được tổ chức như thường với người thân.

Phụ huynh của một cậu bé khác trong nhóm nói rằng ông đã đưa con trai mình tới đồn cảnh sát địa phương để đầu thú. "Nó kể với tôi những gì mình đã làm, và tôi đã nói với con rằng điều đó thật ngu ngốc. Tôi đã dắt nó tới sở cảnh sát địa phương để khai báo những gì đã xảy ra. Con tôi không tấn công người phụ nữ đó, nó chỉ chụp ảnh lại mà thôi." - bố của cậu bé này nói.

Đã có những lời đe dọa liên quan tới tính mạng của các cậu bé trong nhóm tấn công người phụ nữ. Hiện, cậu bé kể trên đang phải ở lại nhà để đảm bảo an toàn tính mạng.

(theo DailyMail)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh trượt nguyện vọng 1 vì thiếu 0,25 điểm, thầy giáo gửi tâm thư: "So với Edison, cú ngã ngựa hôm nay của em, không là gì"

    "Tôi mong các bậc cha mẹ đừng đặt lên vai con trẻ những kỳ vọng lớn lao, đừng so sánh con mình với con nhà người ta, hãy để con được là một đứa trẻ bình thường, giản dị và trong trẻo. Bởi suy cho cùng, thương một một người là được nhìn thấy họ ăn ngon, ngủ sâu, hạnh phúc và bình an thì mình đã yên lòng."
  • Đọc thêm