Mỹ: Nhóm thanh niên vào Apple store cướp 8 Macbook và nhiều iPhone trong 20 giây, bà con chỉ biết đứng xem rồi... mặc kệ

Nam Thanh, Theo Helino 11:51 11/07/2018

Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra phẫn nộ trước thái độ thờ ơ và lúng túng của những vị khách trong cửa hàng. Sự việc xảy ra ở Fresco, California, Mỹ.

Trộm cắp là hành động thường phải diễn ra ít nhiều lén lút, bí mật, thế nhưng mới đây cộng đồng mạng đã được phen há miệng khi chứng kiến cảnh chôm chỉa công khai trong một cửa hàng Apple Store ở Fresco, California, khi mà những tên trộm công khai đi vào cửa hàng, nhanh chóng vơ vét đồ đạc và bỏ đi trong nháy mắt.

Trộm đạo kiểu mới: Ngang nhiên vào cửa hàng, bốc đồ rồi bỏ đi... Dòng chữ trên ảnh: "Hô biến trong 20 giây".

Điều đáng nói là tất cả những người có mặt trong cửa hàng dường như đều không có chút kinh nghiệm nào trong việc đối phó với trộm cắp khi tất cả đều đờ ra nhìn những tên trộm này vơ vét. Các cư dân mạng Mỹ tỏ ra rất phẫn nộ trước thái độ thờ ơ này, một người bình luận rằng "Đám vô dụng kia cứ đứng thế mà nhìn lũ cướp hành nghề đấy à?"; trong khi một người khác lại hài hước chế nhạo: "Có vẻ như họ tưởng mình đang được ghi hình truyền hình thực tế."

Trộm cắp tốc độ ánh sáng. Chỉ sau 20 giây, quá nửa cửa hàng này đã bị khoắng sạch, trong khi khách mua hàng chỉ biết đứng đực ra nhìn...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm