Anh quay phim đi xin việc nhưng bị trả lương thấp nên quyết định... "hốt" luôn sếp làm vợ

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:26 18/08/2021

Chuyện tình sếp và nhân viên đã khiến người xem thích thú ở talk show Vợ Chồng Son.

Trong tập mới nhất của chương trình Vợ Chồng Son, một cặp đôi khá đặc biệt đã xuất hiện. Người chồng tên là Trần Công Thành, 28 tuổi và hiện đang làm quay phim. Còn người vợ tên là Khưu Thị Kiều Trúc, 26 tuổi và làm sản xuất video.

Anh quay phim đi xin việc nhưng bị trả lương thấp nên quyết định... hốt luôn sếp làm vợ - Ảnh 1.

Anh Thành đã giới thiệu vợ là sếp của mình thì chị Trúc mới đính chính: "Sếp cũ". Cụ thể, thời điểm đó, chị Trúc đang chuẩn bị thành lập một team sản xuất video thì có thông báo tuyển quay phim.

Khi nhận được CV (hồ sơ) của anh Thành, chị Trúc tỏ ra khá ấn tượng vì nó dài... 2 tờ A4, viết rất nhiều, kinh nghiệm tràn đầy. "Hình trên CV nhìn rất là thấy ghê. Người nhìn già, sợ lắm! Kế bên là một chiếc máy quay phim to thiệt to. Xong con (xưng hô với 2 MC - PV) mới nghĩ, người này chắc chuyên nghiệp lắm, chắc không làm với mình đâu nên bảo với trợ lý cứ mời đại đi và 5 phút sau ảnh lên luôn", cô vợ trẻ chia sẻ.

Chị Trúc kể tiếp: "Con từ cầu thang đi xuống nhìn từ xa rồi nghĩ: 'Trời ơi là trời, người rừng hả? Nhìn sợ quá!'. Con định thần một hồi rồi mới gọi lễ tân mời ảnh vô. Lúc ảnh vừa ngồi xuống, đẹp trai dữ vậy trời!".

Anh quay phim đi xin việc nhưng bị trả lương thấp nên quyết định... hốt luôn sếp làm vợ - Ảnh 2.

Anh Thành cũng khen vợ tương lai của mình xinh và mong buổi phỏng vấn kéo dài càng lâu càng tốt: "Con hỏi có tuyển đạo diễn hình ảnh không nhưng bạn nói chỉ tuyển quay phim. Đề xuất mức lương là 15 triệu nhưng bạn nói ở đây chỉ có 9 triệu/ tháng: 'Anh có làm không?'. Xong con OK luôn!".

Sau đó, anh Thành âm thầm tìm hiểu và tấn công chị Trúc dù trước đây khá bị động trong tình yêu. Một dịp tình cờ, công ty thiếu diễn viên nên anh Thành & chị Trúc cùng ra đóng, thậm chí còn có cả cảnh hôn nhau. Chị Trúc chia sẻ: "Lúc mới tìm hiểu chứ chưa yêu, con có ghẹo ảnh mình là người chuyển giới. Ảnh tin vô cùng. Lúc đầu tìm hiểu, ảnh không dám đụng vào người con. Nhưng do đến nhà, ảnh thấy có... đồ phụ nữ nên ảnh mới tự tin hơn".

Cả 2 đã vượt qua rào cản về người thứ 3 nhưng lại từng chia tay vì anh Thành lỡ... chửi thề với chị Trúc: "Lần đó im lặng chắc cũng cỡ 4 ngày, đó là lần chia tay lâu nhất". Khi đọc thư tay xin lỗi của anh Thành, chị Trúc xác định phải lấy người này làm chồng và giờ họ đã về chung nhà được 3 tháng.

Anh quay phim đi xin việc nhưng bị trả lương thấp nên quyết định... hốt luôn sếp làm vợ - Ảnh 3.
Anh quay phim đi xin việc nhưng bị trả lương thấp nên quyết định... hốt luôn sếp làm vợ - Ảnh 4.

Ảnh: Vợ Chồng Son

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm