Ảnh quảng cáo 14 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh hot trở lại, nhan sắc "thuở còn phèn" khác 1 trời 1 vực so với bây giờ?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 10/09/2021

Cách đây 14 năm, Triệu Lệ Dĩnh chỉ 19 tuổi và là 1 nghệ sĩ mới của làng giải trí Cbiz.

Triệu Lệ Dĩnh hiện giờ đang là 1 trong những nàng tiểu Hoa đán hot nhất làng giải trí xứ Trung. Từ 1 cô gái xuất thân từ vùng thôn quê, người đẹp không ngừng nỗ lực và thay đổi bản thân để biến mình trở thành minh tinh nổi tiếng với nhan sắc nhận được nhiều lời tung hô.

Tuy nhiên, thuở mới chập chững bước vào làng giải trí, mỹ nhân họ Triệu chỉ là một cô gái không tiếng tăm, không có tác phẩm gây ấn tượng. Mới đây, 1 blogger sở hữu 2,7 triệu follower đã gây xôn xao khi "đào" lại loạt ảnh quảng cáo của Triệu Lệ Dĩnh chụp 14 năm trước. Ngày đó, nữ diễn viên mới chỉ 19 tuổi, nhan sắc và thần thái hoàn toàn khác biệt so với thời điểm hiện tại.

Ảnh quảng cáo 14 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh hot trở lại, nhan sắc thuở còn phèn khác 1 trời 1 vực so với bây giờ? - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh những năm 19 tuổi gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào, tuy nhiên lại chưa thực sự nổi bật. Có fan còn nhận xét rằng, mỹ nam xuất hiện chung khung hình cùng cô nàng còn có nhan sắc ấn tượng hơn

Ảnh quảng cáo 14 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh hot trở lại, nhan sắc thuở còn phèn khác 1 trời 1 vực so với bây giờ? - Ảnh 3.

Không make up đậm, tạo hình có phần sến sẩm, visual của nữ thần họ Triệu hoàn toàn mờ nhạt

Ảnh quảng cáo 14 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh hot trở lại, nhan sắc thuở còn phèn khác 1 trời 1 vực so với bây giờ? - Ảnh 4.

Vậy nhưng, nhan sắc "thuở còn phèn" của Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhận được lời khen vì gương mặt tròn trịa, hai má phúng phính, nét đẹp hài hoà và dễ thương

Ảnh quảng cáo 14 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh hot trở lại, nhan sắc thuở còn phèn khác 1 trời 1 vực so với bây giờ? - Ảnh 5.

Cô nàng rạng rỡ, nở nụ cười tươi tắn, hoàn toàn mang lại cảm giác giàu sức sống của một cô gái 19, đôi mươi

Nếu như so sánh với những hình ảnh bây giờ, không khó để nhận ra visual lấn khí chất của tình cũ Phùng Thiệu Phong "lên hương" vùn vụt. Không còn những cử chỉ tạo dáng đáng yêu, Triệu Lệ Dĩnh trở nên dạn dĩ trước ống kính, đôi mắt to tròn hút hồn hơn hẳn.

Thần thái của "bà mẹ 1 con" hoàn toàn khác xa ngày xưa, bên cạnh đó, có lời nhận xét rằng những nét đẹp ngày xưa của Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ nguyên, tuy nhiên người đẹp đã biết cách nâng tầm và biến nhan sắc trở nên nổi bật.

Ảnh quảng cáo 14 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh hot trở lại, nhan sắc thuở còn phèn khác 1 trời 1 vực so với bây giờ? - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh và nét đẹp quyến rũ ở thời điểm hiện tại

Ảnh quảng cáo 14 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh hot trở lại, nhan sắc thuở còn phèn khác 1 trời 1 vực so với bây giờ? - Ảnh 7.

Trải qua 14 năm, visual của cô gái 19 tuổi này nào giờ đây đã có cuộc lột xác ngoạn mục

Ảnh quảng cáo 14 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh hot trở lại, nhan sắc thuở còn phèn khác 1 trời 1 vực so với bây giờ? - Ảnh 8.

Người đẹp dễ dàng cân được cả tạo hình ngọt ngào, dịu dàng

Ảnh quảng cáo 14 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh hot trở lại, nhan sắc thuở còn phèn khác 1 trời 1 vực so với bây giờ? - Ảnh 9.

... lẫn hình ảnh quyến rũ, sắc sảo

Nguồn: Weibo, Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm