Anh nới lỏng hạn chế, Nữ hoàng có thể cưỡi ngựa đi dạo

Hồng Anh, Theo VOV 12:27 01/06/2020

Nữ hoàng Elizabeth mặc trang phục thoải mái, đội khăn trùm đầu ngồi trên lưng chú ngựa Fell tại lâu đài Windsor.

Reuters ngày hôm qua (31/5) đã công bố bức ảnh cho thấy Nữ hoàng Anh Elizabeth thong thả cưỡi chú ngựa Fell, 14 tuổi vào cuối tuần khi nước này nới lỏng các biện pháp hạn chế được áp đặt nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.

Anh nới lỏng hạn chế, Nữ hoàng có thể cưỡi ngựa đi dạo - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh Elizabeth cưỡi ngựa. Ảnh: Reuters.

Trong suốt thời gian phong tỏa, Nữ hoàng Anh Elizabeth sống tại lâu đài Windsor, phía tây London cùng với chồng bà là Hoàng tử Philip, 98 tuổi. Từ đây, bà đã gửi rất nhiều thông điệp tới người dân trên toàn quốc, trong đó có cả những bài phát biểu trên truyền hình.

Theo hình ảnh được Reuters công bố, Nữ hoàng Elizabeth mặc trang phục thoải mái, đội khăn trùm đầu ngồi trên lưng chú ngựa Fell tại lâu đài Windsor. Bà có niềm đam mê cưỡi ngựa từ lúc 3 tuổi. Cảnh tượng trên làm vừa lòng những người ái mộ hoàng gia, bởi nó cho thấy sức khỏe của Nữ hoàng rất tốt./.

Theo Reuters

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm