Ảnh: Khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới của các Tổng thống Mỹ

Hồng Anh, Theo VOV 15:00 13/12/2018

Mới đây, trang Chase-trenser đã công bố những bức hình ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của các Tổng thống Mỹ cùng Đệ nhất phu nhân của họ.

Ảnh: Khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới của các Tổng thống Mỹ - Ảnh 1.

Hôn lễ của cựu Tổng thống Bill Clinton và bà Hillary diễn ra ngày 11/10/1975 tại Fayetteville, Arksansas. Khi đó, ông Bill Clinton mới 28 tuổi. Trong ngày trọng đại ông Clinton mặc bộ vest thanh lịch sánh vai cùng cô dâu xinh đẹp của mình.

Ảnh: Khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới của các Tổng thống Mỹ - Ảnh 2.

Cựu Tổng thống Barack Obama và phu nhân Michelle nên vợ nên chồng vào ngày 3/10/1992. Hôn lễ của hai người được cử hành tại nhà thờ Trinity United, thành phố Chicago, Mỹ. Đám cưới của họ diễn ra theo phong cách cổ điển.

Ảnh: Khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới của các Tổng thống Mỹ - Ảnh 3.

Cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter và bà Rosalynn tổ chức hôn lễ vào ngày 7/7/1946 tại Plains, Georgia, nơi cả hai cùng lớn lên. Trong ảnh cưới, chú rể mặc đồng phục Hải quân còn cô dâu mặc một chiếc váy cưới dài đến đầu gối. Cặp đôi kỷ niệm 70 năm ngày cưới vào năm 2016.

Ảnh: Khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới của các Tổng thống Mỹ - Ảnh 4.

Lễ thành hôn của cựu Tổng thống George H.W. Bush (Bush cha) với bà Barbara diễn ra vào ngày 6/1/1945, nhân một chuyến nghỉ phép khi ông còn phục vụ trong quân đội. Trong lễ cưới tại Rye, New York, ông mặc quân phục Hải quân Mỹ. Chuyện tình 73 năm của họ được ví như "tiểu thuyết Shakespeare".

Ảnh: Khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới của các Tổng thống Mỹ - Ảnh 5.

Tổng thống đời thứ 43 của Mỹ George W. Bush làm đám cưới cùng bà Laura vào ngày 5/11/1977 tại Texas. Cả hai đều lựa chọn trang phục tối giản trong ngày trọng đại của mình.

Ảnh: Khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới của các Tổng thống Mỹ - Ảnh 6.

Cựu Tổng thống thứ 38 của nước Mỹ Gerald R. Ford kết hôn với cô dâu Elizabeth Anne Bloomer vào ngày 15/10/1948 tại Grand Rapids, Michigan sau một năm gặp gỡ. Không giống như hầu hết các cô dâu, bà Bloomer mặc bộ váy màu đen trong ngày cưới.

Ảnh: Khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới của các Tổng thống Mỹ - Ảnh 7.

Đám cưới của cựu Tổng thống thứ 34 của nước Mỹ Dwight Eisenhower với bà Mamie Geneve Doud diễn ra vào ngày 1/7/1916 tại Denver, Colorado. Lúc đó bà Geneve Doud mới 19 tuổi, còn ông Dwight Eisenhower 25 tuổi và là trung úy quân đội. Sau lễ cưới, cặp đôi đã dành nhiều thời gian đi du lịch cùng với nhau.

Ảnh: Khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới của các Tổng thống Mỹ - Ảnh 8.

Hôn lễ của Cựu Tổng thống thứ 33 của nước Mỹ Harry Truman và bà Elizabeth Virginia “Bess” Wallace diễn ra vào ngày 28/6/1919, tại Independence, Missouri. Vào thời điểm đó, bà Wallace có lối ăn mặc rất sành điệu, được xem là biểu tượng thời trang.

Ảnh: Khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới của các Tổng thống Mỹ - Ảnh 9.

Cựu Tổng thống thứ 36 Lyndon B. Johnson kết hôn với bà Lady Bird vào ngày 17/11/1934. Trong đám cưới được cử hành tại San Antonio, Texas, chú rể mặc bộ suit sáng màu trẻ trung, cô dâu diện chiếc váy màu tối nhưng vẫn rất xinh đẹp và duyên dáng.

Ảnh: Khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới của các Tổng thống Mỹ - Ảnh 10.

Lễ cưới của cựu Tổng thống thứ 40 của nước Mỹ Ronald Reagan và bà Nancy Davis diễn ra năm 1952 sau ba năm hẹn hò. Hôn lễ của họ diễn ra tại một nhà thờ, giấu giới truyền thông, bởi Ronald từng ly hôn một lần với vợ cũ Jane Wyman.

Ảnh: Khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới của các Tổng thống Mỹ - Ảnh 11.

Ông Richard Nixon (Tổng thống thứ 37) và cô dâu Thelma Catherine “Pat” Ryan kết hôn ngày 21/6/1940 ở Riverside, California.

Ảnh: Khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới của các Tổng thống Mỹ - Ảnh 12.

Hôn lễ của cựu Tổng thống thứ 19 của Mỹ Rutherford Richard Hayes và bà Lucy Ware Webb diễn ra vào ngày 30/12/1852, tại Cincinnati, Ohio. Trong nhật ký của mình, ông Rutherford viết: “Tôi có một tình yêu vô cùng lớn với Lucy. Cô ấy có giọng nói ngọt ngào và ánh mắt trìu mến”.

Ảnh: Khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới của các Tổng thống Mỹ - Ảnh 13.

Đám cưới của Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melanie Trump được coi là hoành tráng, xa hoa bậc nhất. Đám cưới của họ được tổ chức vào ngày 22/1/2005 tại biệt thự riêng có tên Mar-a-Lago ở bãi biển Palm Beach, bang Florida, Mỹ.

Ảnh: Khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới của các Tổng thống Mỹ - Ảnh 14.

Trong đám cưới, Melanie đã chọn một thiết kế của nhà mẫu nổi tiếng thế giới Christian Dior. Theo tạp chí Vogue, thương hiệu Christian Dior mất 550 giờ làm chiếc váy cưới này./.

Bình luận

  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm