Ảnh hot khiến MXH Thái dậy sóng: Nam thần Mark Prin chung hình với cả người yêu hiện tại và bạn gái cũ từng cạch mặt nhau

Knocker, Theo Helino 20:53 18/01/2020

Nếu Mark - Kim giờ đã thành một trong những cặp đôi vàng đình đám Tbiz thì mỹ nhân lai Mint Chalida cũng đang hạnh phúc bên bạn trai đại gia.

Những ngày vừa qua, showbiz xứ chùa vàng vẫn đang chìm trong bầu không khí vui vẻ, hạnh phúc với đám cưới của sao nữ hạng A đài CH3 Mew Nittha Jirayungyurn. Khoảnh khắc mỹ nhân lai Kimmy Kimberley bắt được bó hoa cưới trong hôn lễ đình đám này và biểu cảm ngượng ngùng của bạn trai nam thần Mark Prin cũng gây sốt khắp các mạng xã hội Thái Lan.

Tuy nhiên, chắc hẳn bức ảnh hiếm hoi cùng chung một khung hình của cặp đôi vàng Tbiz cùng Mint Chalida mới khiến cư dân mạng "rần rần" hơn cả. Bởi lẽ, mỹ nhân 9X này từng được cho là bạn gái cũ của Mark Prin và trong quá khứ, chính Kimmy Kimberley là người thứ 3 xen vào và khiến mối quan hệ này tan vỡ.

Ảnh hot khiến MXH Thái dậy sóng: Nam thần Mark Prin chung khung hình cùng người yêu hiện tại và “bạn gái cũ” từng cạch mặt nhau  - Ảnh 1.

Bức ảnh gây sốt MXH Thái Lan trong những ngày qua: "Tam giác tình yêu" gây tốn giấy mực của báo chí Thái Lan năm nào Mint, Mark, Kimmy cùng xuất hiện chung trong 1 khung hình

Được biết bức ảnh này do nữ diễn viên Tu Piyawadee đăng tải trên trang cá nhân của mình và ngay lập tức nó đã khiến mạng xã hội Thái Lan dậy sóng. Có thể thấy, trong bức ảnh, có tận 7 người nhưng dân tình lại chỉ đổ xô sự chú ý vào 3 nhân vật chính là Mark Prin, Kimmy Kimberley và Mint Chalida. Nam diễn viên điển trai xuất hiện với tếu táo đầy dễ thương, còn hai mỹ nhân lai đình đám lại nở nụ cười rạng rỡ và nhan sắc cũng bất phân thắng bại, khiến dân mạng không biết chọn ra ai là người đẹp hơn cả.

Ảnh hot khiến MXH Thái dậy sóng: Nam thần Mark Prin chung khung hình cùng người yêu hiện tại và “bạn gái cũ” từng cạch mặt nhau  - Ảnh 2.

Sau khi hợp tác ăn ý trong series đình đám "Bốn quả tim của núi", Mint Chalida và Mark Prin bị dính tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, họ lên tiếng phủ nhận và sau đó, luôn cố gắng tránh nhắc đến đối phương trong những cuộc phỏng vấn

Ảnh hot khiến MXH Thái dậy sóng: Nam thần Mark Prin chung khung hình cùng người yêu hiện tại và “bạn gái cũ” từng cạch mặt nhau  - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân Mark và Mint "đường ai nấy đi" trong im lặng là do Kimmy Kimberley trở thành người thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa họ

Ảnh hot khiến MXH Thái dậy sóng: Nam thần Mark Prin chung khung hình cùng người yêu hiện tại và “bạn gái cũ” từng cạch mặt nhau  - Ảnh 4.

Vì chuyện từng "cạnh mặt nhau" trong quá khứ mà suốt gần 1 thập kỷ qua, Mark và Mint chưa hề hợp tác chung thêm một lần nào nữa

Ảnh hot khiến MXH Thái dậy sóng: Nam thần Mark Prin chung khung hình cùng người yêu hiện tại và “bạn gái cũ” từng cạch mặt nhau  - Ảnh 5.

Tuy nhiên hiện tại, họ đã có thể thoải mái đứng cạnh nhau và Mark Prin còn tỏ ra khá thoải mái khi chia sẻ với báo chí: "Sẽ còn vui hơn nếu chúng tôi có cơ hội hợp tác chung trong tương lai"

Ảnh hot khiến MXH Thái dậy sóng: Nam thần Mark Prin chung khung hình cùng người yêu hiện tại và “bạn gái cũ” từng cạch mặt nhau  - Ảnh 6.

Mark-Kim giờ đã thành một trong những cặp đôi vàng đình đám Tbiz

Ảnh hot khiến MXH Thái dậy sóng: Nam thần Mark Prin chung khung hình cùng người yêu hiện tại và “bạn gái cũ” từng cạch mặt nhau  - Ảnh 7.

Còn Mint Chalida cũng đang hạnh phúc bên bạn trai đại gia

Nguồn: Kapook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm