Ảnh hiếm của Trường Giang bên anh em ruột được Nhã Phương chia sẻ lại: Nhan sắc khó nhận ra nhưng vẫn được vợ khen "cực chất"!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 11:19 24/05/2020

Nhã Phương cũng phải tấm tắc khen ngợi ông xã Trường Giang đã có "máu nghệ sĩ" từ ngày xưa.

Mới đây, Nhã Phương vừa hào hứng khoe lại khoảnh khắc thuở thiếu niên của ông xã Trường Giang lên trang cá nhân khiến fan vô cùng phấn khích. Cô viết: "Máu nghệ sĩ đã có từ 20 năm về trước, Ai tìm ra anh Mười ở vị trí nào hông? P/s: dù 20 năm hay 30 năm thì anh xã của em vẫn rất ư là chất".

Trong hình ảnh thuở thiếu niên, dễ dàng nhận thấy nam danh hài diện nguyên "cây" vàng, đóng thùng rất chỉn chu đứng cạnh bên các anh em ruột. Tuy nhiên, so với hiện tại, Trường Giang khi đó sở hữu vóc dáng nhỏ con và gầy hơn rất nhiều. Bức ảnh ngày ấy - bây giờ của các anh em nhà Trường Giang cho thấy sự thay đổi khác biệt từ phong cách thời trang đến vẻ ngoài. Dẫu vậy, Nhã Phương vẫn phải "tấm tắc" khen ông xã đã có "máu nghệ sĩ" từ ngày xưa với nguyên bộ đồ "chất hơn nước cất". 

Ảnh hiếm của Trường Giang bên anh em ruột được Nhã Phương chia sẻ lại: Nhan sắc khó nhận ra nhưng vẫn được vợ khen cực chất! - Ảnh 2.

Bức ảnh ngày ấy - bây giờ của Trường Giang bên cạnh các anh em ruột được Nhã Phương thích thú chia sẻ lại.

Netizen rần rần khi phát hiện ra Trường Giang thuở thiếu niên bên set đồ vàng chỉn chu với quần ống loe "thần thánh".

Ảnh hiếm của Trường Giang bên anh em ruột được Nhã Phương chia sẻ lại: Nhan sắc khó nhận ra nhưng vẫn được vợ khen cực chất! - Ảnh 4.

Hiện tại Trường Giang đã có da có thịt hơn trước rất nhiều.

Ảnh hiếm của Trường Giang bên anh em ruột được Nhã Phương chia sẻ lại: Nhan sắc khó nhận ra nhưng vẫn được vợ khen cực chất! - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Nhã Phương vẫn phải tấm tắc khen ngợi ông xã với "máu nghệ sĩ" thể hiện ngay từ phong cách thời trang rất trend thời điểm đó.


Bình luận

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm