Trường Giang ghi điểm bằng hành động ngọt ngào trong sinh nhật Nhã Phương: Làm gì mà Hoàng Oanh và hội bạn thân cũng phải trầm trồ?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 10:04 22/05/2020

MC Hoàng Oanh đã không khỏi ngưỡng mộ khi chứng kiến hành động thể hiện tình cảm của Trường Giang dành cho Nhã Phương.

Nói Nhã Phương là mỹ nhân "số hưởng" quả thật không lệch đi đâu được, ngoài được ông xã yêu thương, nuông chiều hết lòng, cô còn có hội "chị chị em em" vô cùng thân thiết trong Vbiz. Đặc biệt, tối qua (21/5), Nhã Phương đã có một buổi tiệc mừng bước sang tuổi 30 cực ấm cúng và vui vẻ với sự tham dự của đầy đủ hội bạn thân như: Ái Phương, MC Hoàng Oanh,... và tất nhiên Trường Giang cũng không thể vắng mặt.

Mặc dù đang trong những tháng cuối thai kì, tuy nhiên MC Hoàng Oanh cũng tranh thủ đến chúc mừng bạn thân, trên trang cá nhân "mẹ bầu" cũng chia sẻ 1 loạt khoảnh khắc đáng yêu trong bữa tiệc. Đáng chú ý, MC Hoàng Oanh và hội bạn đã phải trầm trồ vì sự chuẩn bị kì công của Trường Giang dành cho vợ. "Nhìn anh Giang chuẩn bị cả buổi tiệc cho vợ thật tỉ mỉ thấy vui lây cùng bạn mình luôn", MC Hoàng Oanh bày tỏ. Có thể thấy, thời gian gần đây Nhã Phương và Trường Giang liên tục ghi điểm bằng hành động ngọt ngào dành cho nhau. Thậm chí, danh hài "Mười khó" cũng không ngần ngại cùng vợ bày tỏ và biểu diễn tiết mục khiêu vũ "sương sương" tại buổi tiệc khiến hội bạn phải liên tục vỗ tay khen ngợi. 

Trường Giang ghi điểm bằng hành động ngọt ngào trong sinh nhật Nhã Phương: Làm gì mà Hoàng Oanh và hội bạn thân cũng phải trầm trồ? - Ảnh 2.

Hội bạn thân hội họp đầy đủ trong tiệc sinh nhật tuổi 30 của Nhã Phương

Trường Giang ghi điểm bằng hành động ngọt ngào trong sinh nhật Nhã Phương: Làm gì mà Hoàng Oanh và hội bạn thân cũng phải trầm trồ? - Ảnh 3.

MC Hoàng Oanh tiết lộ cả hội bạn đã đến nhà và quyết tâm kéo cô đến dự buổi tiệc.

Trường Giang ghi điểm bằng hành động ngọt ngào trong sinh nhật Nhã Phương: Làm gì mà Hoàng Oanh và hội bạn thân cũng phải trầm trồ? - Ảnh 4.

MC Hoàng Oanh khéo che dáng trong những tháng cuối thai kì

Trường Giang ghi điểm bằng hành động ngọt ngào trong sinh nhật Nhã Phương: Làm gì mà Hoàng Oanh và hội bạn thân cũng phải trầm trồ? - Ảnh 5.

"Mẹ bầu" tự tin đọ sắc cùng Nhã Phương, nữ MC đã không giấu được niềm vui khi chứng kiến hạnh phúc của cô bạn thân.

Trường Giang ghi điểm bằng hành động ngọt ngào trong sinh nhật Nhã Phương: Làm gì mà Hoàng Oanh và hội bạn thân cũng phải trầm trồ? - Ảnh 6.

Toàn bộ buổi tiệc sinh nhật Nhã Phương được Trường Giang tự tay chuẩn bị để tạo bất ngờ cho bà xã

Mặc công việc bận rộn, Trường Giang vẫn luôn có mặt trong những dịp quan trọng của gia đình

Nam danh hài còn liên tục pha trò và thể hiện tình cảm cho vợ khiến hội bạn của Nhã Phương cũng "hạnh phúc lây"

Trường Giang ghi điểm bằng hành động ngọt ngào trong sinh nhật Nhã Phương: Làm gì mà Hoàng Oanh và hội bạn thân cũng phải trầm trồ? - Ảnh 9.

Ở tuổi 30, cuộc sống viên mãn và hạnh phúc của Nhã Phương quả thật khiến hội chị em phải ngưỡng mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm