Có vợ lầy lội "thấy mà tức": Nhã Phương in hình hai vợ chồng lên áo ngủ, xin phép dùng app chỉnh ảnh vì lỗi của Trường Giang

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 21/05/2020

Nhã Phương cho biết Trường Giang chưa cạo râu nên muốn vớt vát sự trẻ trung một tí bằng app chỉnh ảnh.

Sau khi kết hôn, Nhã Phương ngày càng nhuận sắc, thăng hạng rõ rệt trong showbiz, ông xã của cô Trường Giang vẫn giữ vững vị trí trong làng hài và gameshow với tần suất phủ sóng liên tục. Ở nhà, nam danh hài chính là người vào bếp nấu ăn, Nhã Phương tiết lộ chồng rất đảm đang, thực hiện được các món cực ngon khiến cho cô khó lòng giảm cân. Mỗi khi xuất hiện cạnh vợ, Trường Giang vẫn rất giản dị, mang quần lửng, dép lào nhường toàn bộ sự chú ý cho bà xã bởi những món đồ hiệu đắt giá.

Có chồng chiều chuộng hết mực, Nhã Phương lại không hề kém cạnh khi là cô vợ lầy lội bậc nhất. Nhân ngày sinh nhật ông xã, cô in ảnh hai vợ chồng lên đồ ngủ cốt chỉ để chụp ảnh sống ảo. Thật biết cách đánh dấu "chủ quyền" đấy!

Có vợ lầy lội thấy mà tức: Nhã Phương in hình hai vợ chồng lên áo ngủ, xin phép dùng app chỉnh ảnh vì lỗi của Trường Giang - Ảnh 2.

In hẳn hình cưới lên áo ngủ, Nhã Phương thật sự rất ngọt ngào!

Có vợ lầy lội thấy mà tức: Nhã Phương in hình hai vợ chồng lên áo ngủ, xin phép dùng app chỉnh ảnh vì lỗi của Trường Giang - Ảnh 3.

Nhưng cái chính là pose dáng lầy lội, bất chấp của cả hai.

Cơ mà nhìn kĩ thì bộ ảnh này có hơi "đụng chạm" photoshop nhiều quá không? Biết sẽ có người hỏi thế nên Nhã Phương liền đính chính bên dưới rằng anh bạn cùng nhà chưa cạo râu, muốn chồng cũng trẻ đẹp nên dùng app chỉnh ảnh sương sương.

Bên dưới bình luận, khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ, xuýt xoa trước tình cảm của đôi vợ chồng trẻ.  

Có vợ lầy lội thấy mà tức: Nhã Phương in hình hai vợ chồng lên áo ngủ, xin phép dùng app chỉnh ảnh vì lỗi của Trường Giang - Ảnh 4.

Đều lên chức bố mẹ hết rồi nhưng Trường Giang và Nhã Phương vẫn cứ xì tin như thường.

Có vợ lầy lội thấy mà tức: Nhã Phương in hình hai vợ chồng lên áo ngủ, xin phép dùng app chỉnh ảnh vì lỗi của Trường Giang - Ảnh 5.

Rất hiếm khi thể hiện tình cảm trên mạng xã hội nhưng mỗi lần công khai, cặp đôi lại khiến fan "chết lịm" trong sự ngọt ngào.

Có vợ lầy lội thấy mà tức: Nhã Phương in hình hai vợ chồng lên áo ngủ, xin phép dùng app chỉnh ảnh vì lỗi của Trường Giang - Ảnh 6.

Vừa qua, Trường Giang khai trương chi nhánh quán ăn mới đặt theo tên của Nhã Phương.

Có vợ lầy lội thấy mà tức: Nhã Phương in hình hai vợ chồng lên áo ngủ, xin phép dùng app chỉnh ảnh vì lỗi của Trường Giang - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm