Ảnh hậu trường chưa từng công bố của Khánh Vân: Bật khóc đau đớn, lộ con người thật qua hành trình thi Miss Universe

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 19:39 16/05/2021

Chỉ còn vài giờ nữa, Khánh Vân sẽ bước vào đêm thi quan trọng nhất của Miss Universe 2020.

Trước thềm chung kết của Miss Universe 2020, Trần Việt Bảo Hoàng - CEO Công ty CP Hoàn Vũ SG đồng hành với Khánh Vân xuyên suốt cuộc thi đã có chia sẻ dài gây chú ý trên trang cá nhân. Anh hé lộ con người thật của Khánh Vân trong suốt quá trình đến với Miss Universe: "Thời điểm này cách đây 1 năm, mọi thứ hoàn toàn khác. Nhạt, body mỡ, miệng cười không có duyên, thiếu cố gắng, phụ thuộc ekip, không làm gì trong suốt nhiệm kì,... là những gì cộng đồng mạng nói về em.

Không thể trách được, danh hiệu cao, trách nhiệm lớn, kì vọng hẵng phải nhiều. Mang những chuẩn bị trong âm thầm ra thành hành động và thành quả dồn dập. Có rất nhiều người, anh tin, đã thay đổi cái nhìn về em. Khiêm nhường, ấm áp, không chặt chém, nặng tình cảm, âm thầm nhưng quyết tâm, Vân không bao giờ khóc khi nói về áp lực nhưng luôn xúc động khi nhắc đến cha mẹ và các bé nhà OBV. Em là một trái tim dũng cảm mà Hoàn Vũ luôn luôn cần. Cảm ơn em vì đã một lần nữa làm sáng hơn danh hiệu của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Dù kết quả tối nay có thế nào, thất bại là cụm từ sẽ không còn hiện diện nữa".

Đáng chú ý, anh còn hé lộ loạt khoảnh khắc hậu trường, cho thấy Khánh Vân đã vật lộn thế nào trong suốt quá trình thi. Cô bật khóc, gương mặt nhăn nhó vì đau đớn khi thử bộ quốc phục Kén Em. Bộ Quốc phục đính nhiều đá, pha lê và có thiết kế ôm sát người nên Khánh Vân đã bị thương, trầy xước đến chảy máu khiến nàng Hậu lộ rõ nét đau đớn trên khuôn mặt. Dù vậy, nàng Hậu vẫn có màn thể hiện rất tốt trong đêm thi quốc phục tại Miss Universe, khiến nhiều người vô cùng tự hào.

Ảnh hậu trường chưa từng công bố của Khánh Vân: Bật khóc đau đớn, lộ con người thật qua hành trình thi Miss Universe - Ảnh 2.

Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục Kén Em, nhìn giọt mồ hôi nhễ nhại của nàng Hậu khi mang bộ Quốc phục nặng 30kg mà khán giả không khỏi xót xa và xúc động

Ảnh hậu trường chưa từng công bố của Khánh Vân: Bật khóc đau đớn, lộ con người thật qua hành trình thi Miss Universe - Ảnh 3.

Theo thiết kế ban đầu, Khánh Vân sẽ phải mang bộ "kén" nặng 30kg kia trên vai tuy nhiên sức nàng Hậu không thể chịu được, cô liên tục lộ nét mặt đau đớn trong hậu trường

Ảnh hậu trường chưa từng công bố của Khánh Vân: Bật khóc đau đớn, lộ con người thật qua hành trình thi Miss Universe - Ảnh 4.

Do bộ Quốc phục này được đính nhiều pha lê và đá quý nên Khánh Vân đã bị thương, trầy xước trong quá trình diện lên để chụp ảnh tại Việt Nam

Ảnh hậu trường chưa từng công bố của Khánh Vân: Bật khóc đau đớn, lộ con người thật qua hành trình thi Miss Universe - Ảnh 5.

Khánh Vân lộ rõ khuôn mặt đau đớn vì bị pha lê cứa vào chân gây trầy xước

Clip: Khánh Vân lộ rõ nét mặt đau đớn vì bị chảy máu lúc thử trang phục dân tộc

Ảnh hậu trường chưa từng công bố của Khánh Vân: Bật khóc đau đớn, lộ con người thật qua hành trình thi Miss Universe - Ảnh 7.

Khoảnh khắc bạn bè, người hâm mộ cùng vẽ những trái tim lên bộ trang phục Khánh Vân diện khi ra sân bay đến Mỹ. Đây là bộ cánh Khánh Vân rất yêu thích thì được thiết kế từ những người luôn ủng hộ và rất mực yêu thương cô

Ảnh hậu trường chưa từng công bố của Khánh Vân: Bật khóc đau đớn, lộ con người thật qua hành trình thi Miss Universe - Ảnh 8.

Trước thềm "mang chuông đi đánh xứ người", Khánh Vân từng gây bão truyền thông trong nước và quốc tế vì khoảnh khắc tạo dáng bên người bạn khuyết tật trên thảm đỏ

Clip: Hoa hậu Khánh Vân ghi điểm khi có hành động đẹp với 1 người bạn khuyết tật trên thảm đỏ (Nguồn: TikTok MUVN2020)

Ảnh hậu trường chưa từng công bố của Khánh Vân: Bật khóc đau đớn, lộ con người thật qua hành trình thi Miss Universe - Ảnh 10.

Khánh Vân từng gây xót xa khi lủi thủi 1 mình chữa vết thương trong những ngày đầu đến Mỹ chinh chiến

Ảnh hậu trường chưa từng công bố của Khánh Vân: Bật khóc đau đớn, lộ con người thật qua hành trình thi Miss Universe - Ảnh 11.

Khánh Vân tự tay lắp ráp bộ Quốc phục Kén Em. Được biết trước giờ ra sân khấu, bộ Quốc phục này gặp sự cố và Khánh Vân đã phải tự tay sửa nhờ sự hỗ trợ từ xa của ekip

Ảnh hậu trường chưa từng công bố của Khánh Vân: Bật khóc đau đớn, lộ con người thật qua hành trình thi Miss Universe - Ảnh 12.

Trước khi sang Mỹ, Khánh Vân có lịch trình rất dày đặc và được ekip rất nhiều người hỗ trợ

Ảnh hậu trường chưa từng công bố của Khánh Vân: Bật khóc đau đớn, lộ con người thật qua hành trình thi Miss Universe - Ảnh 13.

Khánh Vân "chìm" trong núi outfit chuẩn bị đến Mỹ, nàng hậu luôn cùng ekip chuẩn bị mọi thứ chỉn chu

Ảnh hậu trường chưa từng công bố của Khánh Vân: Bật khóc đau đớn, lộ con người thật qua hành trình thi Miss Universe - Ảnh 14.

Một vài khoảnh khắc hậu trường khác được anh Bảo Hoàng đăng tải

Ảnh hậu trường chưa từng công bố của Khánh Vân: Bật khóc đau đớn, lộ con người thật qua hành trình thi Miss Universe - Ảnh 15.

Trần Việt Bảo Hoàng là người đồng hành với Khánh Vân xuyên suốt cuộc thi Miss Universe

Ảnh: Facebook nhân vật

Ảnh hậu trường chưa từng công bố của Khánh Vân: Bật khóc đau đớn, lộ con người thật qua hành trình thi Miss Universe - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm