Ảnh hậu sự hiếm hoi của nam ca sĩ Vbiz vừa qua đời ở tuổi 25, có 1 tâm nguyện chưa thể thực hiện!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:34 20/12/2021

Do Chí Thành mắc Covid-19 trước khi qua đời nên gia đình chưa thể tổ chức lễ tang.

Sau thời gian dài chiến đấu với bệnh viêm gan, suy dinh dưỡng và Covid-19, ca sĩ Phạm Chí Thành đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa ngày 18/12. Do nam ca sĩ bị nhiễm Covid-19 nên gia đình không tổ chức tang lễ, thi hài được hoả táng vào chiều cùng ngày.

Đến hôm nay (ngày 20/12), 1 người bạn thân của Chí Thành đã hé lộ hình ảnh hậu sự hiếm hoi của cố ca sĩ. Hiện tại, di ảnh và tro cốt người quá cố đang được đặt tại nhà riêng của cô ruột - đây cũng là người kề cận và chăm sóc Chí Thành trong thời gian qua. Trước khi vĩnh viễn rời xa cõi đời, nam ca sĩ trăn trối mong muốn đặt tro cốt bên cạnh mẹ ruột trong 1 ngôi chùa. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên gia đình chưa thể thực hiện được di nguyện này.

Ảnh hậu sự hiếm hoi của nam ca sĩ Vbiz vừa qua đời ở tuổi 25, có 1 tâm nguyện chưa thể thực hiện! - Ảnh 2.

Hình ảnh bàn thờ đơn giản của ca sĩ Chí Thành tại nhà cô ruột. Tro cốt của cố ca sĩ được thờ cúng ở nhà 1 thời gian, sau đó người thân mang lên chùa để anh an nghỉ cạnh mẹ ruột

Ảnh hậu sự hiếm hoi của nam ca sĩ Vbiz vừa qua đời ở tuổi 25, có 1 tâm nguyện chưa thể thực hiện! - Ảnh 3.

Trong những ngày cuối đời, ca sĩ Phạm Chí Thành thường xuyên đăng status tiêu cực, bỏ ăn và suy yếu do nhiễm Covid-19

Phạm Chí Thành từng tham gia X Factor mùa đầu tiên. Sau X Factor, anh trở thành Quán quân trong chương trình Ngôi Sao Phương Nam 2015. 6 năm qua, Phạm Chí Thành vẫn theo đuổi đam mê ca hát nhưng chưa tạo được nhiều dấu ấn.

Từ giữa tháng 10/2021, thông tin ca sĩ Chí Thành bị bệnh đã được chia sẻ khắp nơi để kêu gọi vật chất hỗ trợ anh chữa bệnh. Ca sĩ Chí Thành nhập viện sau khi được chẩn đoán bị viêm gan, viêm phổi, thiếu máu và suy dinh dưỡng nặng. Thời điểm này, sức khoẻ của cố ca sĩ đã không còn tốt, cơ thể cũng gầy đi. Sau thời gian dài chữa trị nhưng không khả quan cùng với hết kinh phí nên đầu tháng 11/2021, Chí Thành về nhà để tiếp tục theo dõi.

Vào ngày 26/11, nam ca sĩ đăng lên Facebook cá nhân thông báo bản thân đã bị mắc Covid-19: "Thành không thở được nữa rồi, Thành rất khó thở ai muốn gặp thì có thể qua gặp lần cuối". Do đang bị bệnh nặng lại bị nhiễm Covid-19 nên sức khoẻ của Chí Thành dần yếu đi, anh trút hơi thở cuối cùng vào trưa 18/12.

Ảnh hậu sự hiếm hoi của nam ca sĩ Vbiz vừa qua đời ở tuổi 25, có 1 tâm nguyện chưa thể thực hiện! - Ảnh 4.

Phạm Chí Thành ra đi ở tuổi 25 khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng thương tiếc

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm