Đừng Bắt Em Phải Quên (2020)

"Anh giáo" Thanh Sơn hoang mang tột độ, lo mình yêu nhầm em họ ở preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 24

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:07 10/07/2020

Ở preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 24, thầy Duy bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ của mình với người yêu.

Sau nụ hôn làm lành siêu ngọt ở tập trước, sang preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 24, Duy (Thanh Sơn) lại bắt đầu ngờ vực về mối quan hệ của mình với Ngọc (Quỳnh Kool). Dù không muốn tin nhưng khi xâu chuỗi lại mọi chuyện qua lời người bạn, lại nghĩ về thái độ gay gắt của cậu và mẹ, Duy càng đắn đo hơn về việc phải chăng Ngọc chính là em họ của mình.

Về phần hội phụ huynh, Linh tiểu tam (NSƯT Kim Oanh) không diễn trò thảo mai nữa, thay vào đó cô ả chính thức tuyên chiến với vợ anh trai mưa khi mạnh miệng khẳng định chuyện Ngân (Quách Thu Phương) có người đàn ông khác. Tưởng đâu Ngân sẽ lo sợ nhưng bà cả cũng chẳng phải dạng hiền, cô lập tức cảnh cáo Linh về thái độ chọc phá này.

Tiểu tam mạnh mồm khẳng định bà cả đang ngoại tình

Đừng có nhờn với bà cả

Tuyên chiến với bà cả không thành có vẻ Linh đã nghĩ kế sách khác. Cuối đoạn preview, Luân (NSƯT Hoàng Hải) bất ngờ nhận được loạt hình ảnh Ngân và người cũ đang ngồi với nhau. Tuy khán giả chưa biết ai là người gửi nhưng kẻ có thể làm ra chuyện như vậy có lẽ chỉ có mình Linh tiểu tam.

Lần này ông Luân thực sự nổi máu ghen

Đừng Bắt Em Phải Quên, phát sóng lúc 21h30 từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ trưởng khoa 2 Nguyễn Trung Cấp: 3 yếu tố khiến dịch Đà Nẵng trở nên phức tạp và nguy hiểm

    Hiện nay, nhận định về tình hình dịch COVID-19 ở Đà Nẵng, BSCKII Nguyễn Trung Cấp – Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết hiện nay dịch COVID-19 ở Đà Nẵng phức tạp và nguy hiểm.
  • Đọc thêm