Anh Đức tiết lộ phải cố giữ khoảng cách khi quay hình cùng Lâm Vỹ Dạ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/08/2019

Anh Đức cho biết luôn dặn mình phải vẫn giữ khoảng cách nhất định khi quay hình cùng Lâm Vỹ Dạ vì sợ Hứa Minh Đạt cảm thấy khó chịu.

Lâm Vỹ DạAnh Đức từng yêu nhau trong thời gian cả hai học chung trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sau khi chia tay, Lâm Vỹ Dạ hiện có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn với diễn viên Hứa Minh Đạt và hai con trai. Riêng Anh Đức vẫn lẻ bóng. Từ lúc công khai chuyện "tình cũ" với Lâm Vỹ Dạ, tần suất "chạm mặt" và làm việc của hai người lại càng nhiều hơn.

Trước đây, cùng có mặt tại gameshow "Giác quan thứ 6", Lâm Vỹ Dạ không ngần ngại cho biết cô luôn xin phép Hứa Minh Đạt mỗi khi đi quay chung với Anh Đức để chồng yên tâm hơn về vợ. Về phần Anh Đức, mới đây tham gia chương trình "Sức sống thanh xuân", anh bất ngờ cho biết phải giữ "ý tứ" với Lâm Vỹ Dạ khi cả hai chạm mặt nhau trên sóng truyền hình.

Anh Đức tiết lộ phải cố giữ khoảng cách khi quay hình cùng Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 1.

Tập 17 "Sức sống thanh xuân" sẽ được phát sóng 20h thứ Sáu, ngày 16/8 trên HTV7 với chủ đề "Tình bạn thân khác giới", cùng sự tham gia tranh luận của Anh Đức, Lê Lộc, Lâm Vinh Hải, Phương Trinh Jolie và MC Ốc Thanh Vân. Với câu hỏi: "Bạn có tin vào sự tồn tại của tình bạn thân khác giới hay không?", Lâm Vinh Hải bày tỏ quan điểm: "Trong cuộc sống không những tồn tại tình thân khác giới mà mối quan hệ đó có thể rất tốt đẹp và xem nhau như tri kỷ".

Phương Trinh Jolie cho biết cô luôn có mối quan hệ tình bạn thân khác giới và còn có cả bạn bè trong cộng đồng LGBT. "Ví như giữa Trinh là Lý Bình là mối quan hệ tình bạn thân khác giới. Thậm chí Trinh còn có thể duy trì tình bạn khi bạn thân khác giới đã có vợ. Chắc vợ của bạn có thể ngầm so sánh, nghĩ ngợi. Nhưng Trinh cũng nam tính lắm nên không có chuyện hiểu lầm xảy ra" - cô chia sẻ.

Anh Đức tiết lộ phải cố giữ khoảng cách khi quay hình cùng Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 2.

Khác với quan điểm của đàn em, Anh Đức cho biết anh tin vào tình bạn thân khác giới nhưng phải có chừng mực trong một giới hạn cho phép thì mối quan hệ đó mới có thể duy trì lâu dài: "Giữa người khác giới không nên có tình bạn thân vượt quá giới hạn. Và cũng không nên chia sẻ hết mọi thứ trong cuộc sống, phải có khoảng cách giữa nam và nữ trong mối quan hệ bạn bè".

Nói đến đây, anh dẫn chứng ngay câu chuyện với nữ đồng nghiệp Lâm Vỹ Dạ. Anh cho biết: "Lâm Vỹ Dạ là một người bạn rất thân với Đức, dạo gần đây cả hai quay hình nhiều hơn. Làm việc chung với nhau nhiều như vậy nên có thể cả hai còn thân hơn cả trước đây. Đức thường có những chia sẻ trong cuộc sống và công việc với Dạ, nhưng có thể nói Đức luôn dặn mình phải vẫn giữ khoảng cách nhất định khi quay hình cùng nhau vì dù gì Dạ cũng đã có gia đình. Có đôi khi Đức sợ làm Hứa Minh Đạt khó chịu. Có nhiều chuyện có thể cả hai sẽ không tiện nói ra nhưng bản thân Đức luôn phải tế nhị giữ khoảng cách".

Nam diễn viên cũng trải lòng về bí quyết giữ mối quan hệ tốt đẹp với Lâm Vỹ Dạ. Anh cho biết: "Đức nghĩ không nên vượt quá giới hạn. Nên đặt ra quy tắc ứng xử cần thiết giữa hai người để tránh việc người ngoài nhìn vào hiểu lầm và suy nghĩ lệch lạc".

Anh Đức tiết lộ phải cố giữ khoảng cách khi quay hình cùng Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 3.

Tiếp tục chương trình, MC Ốc Thanh Vân lần lượt đưa ra các câu hỏi "Có bạn thân khác giới còn sướng hơn có người yêu, đúng hay sai?" và "Bạn có chấp nhận người yêu có bạn thân khác giới không?".

Phương Trinh Jolie cho biết cô sẽ cảm thấy mệt mỏi nếu quen người đàn ông mà lúc nào cũng phải gồng mình để bảo vệ, che chở cho họ. Bên cạnh đó, người đẹp cũng bày tỏ không ngần ngại duy trì mối quan hệ bạn thân khác giới khi vẫn có người yêu. Thế nên, cô sẽ cảm thông nếu bạn trai mình có bạn thân là phụ nữ.

Anh Đức cho rằng bạn khác giới dù có thân như thế nào thì chỉ nên cho lời khuyên khi cần vì người bạn đời mới là người gắn bó với mình lâu dài. "Trước khi có người yêu có thể chia sẻ mọi thứ với bạn nhưng có người yêu rồi phải biết chừng mực. Người mình yêu sẽ chia sẻ thoải mái hơn dẫu sẽ có những tranh luận, bất đồng. Nếu yêu mà còn giữ cho riêng mình thì sẽ không gọi là tình yêu", anh nhận định.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm