Việt Trinh bật khóc, chia sẻ cho tới khi nhắm mắt cũng không dám đi bước nữa

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/08/2019

Việt Trinh tranh luận cùng NSƯT Kim Tử Long về chủ đề Con cái trong tập 7 "8 lạng nửa cân".

Sau khi theo dõi tiểu phẩm "Con anh, con em, con chúng ta" trong tập 7 chương trình "8 lạng nửa cân", phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 16/8 trên kênh VTV9, NSƯT Kim Tử LongViệt Trinh đã bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình về mâu thuẫn giữa con chung – con riêng trong cuộc sống gia đình.

Việt Trinh bật khóc, chia sẻ cho tới khi nhắm mắt cũng không dám đi bước nữa - Ảnh 1.

Cụ thể, vở kịch đề cập tới những mâu thuẫn trong vấn đề con chung con riêng của 1 gia đình. Tuy đã 1 lần thất bại nhưng cặp vợ chồng này dường như vẫn chưa chịu trưởng thành khi bước vào cuộc hôn nhân thứ 2. Họ không chịu lắng nghe lẫn nhau để xây dựng cuộc sống gia đình, thậm chí còn so đo với con riêng của đối phương và chỉ muốn giành điều tốt nhất cho con mình.

8 lạng nửa cân: Trích đoạn tiểu phẩm "Con anh con em con chúng ta"

Nói về hoàn cảnh trong câu chuyện, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ không thể tin 1 gia đình lại có thể xảy ra mâu thuẫn như vậy. Theo anh, phụ nữ muốn giữ hạnh phúc thì phải lùi 1 bước trước người đàn ông: "Anh không biết gia đình của mọi người như thế nào nhưng đối với bản thân anh là anh có 3 bà vợ và 3 dòng con nhưng các con đều yêu thương nhau".

8 lạng nửa cân: Kim Tử Long chia sẻ về 5 người con

Việt Trinh bật khóc, chia sẻ cho tới khi nhắm mắt cũng không dám đi bước nữa - Ảnh 4.

Đáp lại đàn anh, Việt Trinh giải thích: "Có lẽ vì anh đang ở trong 1 gia đình mà người vợ của anh không có dòng con riêng, còn trong kịch mình xem thì có 2 dòng con riêng con anh con em con chúng ta… Tụi em rất mừng khi gia đình anh Long có 5 đứa con nhưng thương yêu, hòa thuận với nhau nhưng giả sử 3 người phụ nữ trong đời anh có con riêng của dòng khác thì câu chuyện nó sẽ xoay theo 1 hướng khác thì lúc đó vai trò của anh rất quan trọng".

Ngoài ra, Việt Trinh cũng phản đối suy nghĩ phụ nữ phải lùi 1 bước để con chung – con riêng đều hạnh phúc của Kim Tử Long. Cô cho rằng mọi thứ đều phải đến từ 2 phía, nếu chỉ mình người phụ nữ cố gắng vun đắp sẽ không thể thành công. Với Việt Trinh hôn nhân hạnh phúc chỉ có tình yêu thì không đủ: "Có hiểu rồi mới thương nó mới lâu dài còn nếu chỉ thương không mà không hiểu thì tình cảm không bao giờ bền được".

8 lạng nửa cân: Việt Trinh không đi bước nữa vì sợ con thiệt thòi

Thậm chí khi theo dõi vở kịch, nữ diễn viên đã rơi nước mắt. Cô nói rằng: "Tới nay Trinh nuôi con 1 mình gần 11 năm rồi mà không dám bước đi 1 bước nữa vì sợ gặp phải ông chồng trong câu chuyện… Khẳng định với Nghĩa luôn bây giờ cho đến nhắm mắt lìa đời cũng không tự tin lập gia đình lần nữa".

Việt Trinh bật khóc, chia sẻ cho tới khi nhắm mắt cũng không dám đi bước nữa - Ảnh 6.

Trước quan điểm gay gắt của đàn em, Kim Tử Long vội lên tiếng xoa dịu rằng bàn tay còn có ngón ngắn ngón dài huống chi con người phải có người này người khác. Anh đặc biệt lấy ví dụ điển hình là cuộc hôn nhân của NSND Hồng Vân và đạo diễn Lê Tuấn Anh: "Tuấn Anh rất yêu thương con của Hồng Vân. Anh là đàn ông mà còn phải ngưỡng mộ Lê Tuấn Anh, thời đó Lê Tuấn Anh có thể kiếm được rất nhiều cô gái xinh đẹp để lấy làm vợ nhưng tại sao Lê Tuấn Anh vẫn yêu thương Hồng Vân cùng những đứa con của Hồng Vân và sống tới giờ phút này thì rõ ràng thấy rằng cuộc sống này đừng nên bi quan".

Đáp lại, Việt Trinh giải thích Lê Tuấn Anh là người hiểu Hồng Vân, còn Trinh Trinh dù tuổi không lớn nhưng hiểu chuyện và yêu thương Kim Tử Long chân tình nên cả 2 mới có tấm lòng cao cả đến vậy: "Nói Trinh Trinh không chạnh lòng thì không có đúng nhưng cô ấy bỏ qua tất cả để đến với anh và ngay cả anh Lê Tuấn Anh cũng thế thôi. Và em lo sợ rằng em sẽ không tìm được 1 người như anh Lê Tuấn Anh hoặc 1 người như Trinh Trinh nên em hoàn toàn không tự tin". Ở thời điểm hiện tại hạnh phúc của Việt Trinh là được sống với nghề, yên bình bên con trai chứ không cần có thêm 1 người đàn ông bên cạnh.

Việt Trinh bật khóc, chia sẻ cho tới khi nhắm mắt cũng không dám đi bước nữa - Ảnh 7.

8 lạng nửa cân: Trailer tập 7

Ảnh: Nhân Lê

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm