Ảnh chụp trộm lộ gương mặt sưng phù của "chàng trai mặt rắn": Hậu quả của việc tiêm 50 mũi filler đây ư?

M416, Theo Helino 20:48 06/06/2019

Dù từng lớn tiếng phát ngôn: "Nếu bạn thấy tôi ngoài đời mà còn nói tôi xấu thì tôi e là mắt của bạn có vấn đề rồi đấy!" nhưng hình ảnh thực tế của "chàng trai mặt rắn" Lưu Tử Thần đã khiến nhiều người hốt hoảng.

Đúng là để được nổi tiếng (hay tai tiếng thì chưa biết), có nhiều người sẵn sàng dùng đủ chiêu trò, từ những phát ngôn gây shock đến việc công khai phẫu thuật hay không ngừng "nổ" quá đà về nhan sắc bản thân. Và trong số những gương mặt "nổi bần bật" trên mạng theo cách thức như vậy, không nghi ngờ gì nữa, "chàng trai mặt rắn" Lưu Tử Thần chắc chắn sẽ đứng top đầu.

So với thời điểm năm 2014-2015 thì 1-2 năm trở lại đây, Lưu Tử Thần đã im hơi lặng tiếng hơn rất nhiều. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau hình ảnh được cho là Lưu Tử Thần của hiện tại. Và diện mạo lúc này đây của anh chàng thực sự khiến người ta bị shock.

"Chàng trai mặt rắn" Lưu Tử Thần luôn là một cái tên gắn với tai tiếng trên MXH Trung Quốc

Khác với những hình ảnh 100% đã qua photoshop của "hot boy mặt rắn", đây là một trong những lần ít ỏi người ta chứng kiến dung nhan thật của anh chàng ngoài đời. Xuất hiện tại một nhà hàng ở Bắc Kinh cùng một người bạn, Lưu Tử Thần nhanh chóng lọt vào ống kính của một cư dân mạng tại đó. Lưu Tử Thần hiện tại có vẻ như đã tăng cân rất nhiều, mặt anh chàng sưng to tới độ bị ví như... quả bóng rổ, ngay cả mắt cũng híp lại. Hình tượng khác xa với gương mặt mặt rắn thường thấy khiến nhiều người chẳng thể nhận ra đây là cùng một người.

Ảnh chụp trộm lộ gương mặt sưng phù của chàng trai mặt rắn: Hậu quả của việc tiêm 50 mũi filler đây ư? - Ảnh 2.

Hình ảnh gương mặt sưng phù hiện tại của "chàng trai mặt rắn"

Cũng bởi vì đây là bức ảnh hiếm về nhan sắc thật của "chàng trai mặt rắn" nên đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Các bình luận có thể kể đến như: "Eo ôi, tăng cân ghê nhỉ?", "Sao bạn chup ảnh nhận ra vậy, bái phục", "Dù photoshop hay không thì trông vẫn đáng sợ"...

Theo đồn đoán của cư dân mạng, gương mặt hiện tại của Lưu Tử Thần rất có thể là biến chứng do việc từng tiêm filler. Cụ thể thì năm 2017, anh chàng họ Lưu đã hứa nếu status của mình được 100.000 like, chàng ta sẵn sàng tung ảnh tiêm Hyaluronic Acid (một phương pháp làm đẹp bằng filler thay thế tiêm botox) toàn gương mặt của mình lên. Thậm chí sau đó, mặc việc bị ném đá thậm tệ, anh chàng còn quyết tâm sẽ tăng con số từ 50 ống Hyaluronic Acid ấy lên 80.

Năm 2017, Lưu Tử Thần từng công khai việc bản thân tiêm tới 50 mũi filler

Hình ảnh gây xôn xao này cũng đồng thời gợi lại cho cộng đồng mạng nhiều phát ngôn gây tranh cãi của Lưu Tử Thần trước đó. Chẳng hạn như khi bị tố lạm dụng photoshop, anh chàng cho biết bản thân chỉ chỉnh sáng ảnh một chút mà thôi: "Tôi chẳng cần phải hạ mình làm thế chỉ vì lấy lòng người khác". Hay như bị chê xấu, Lưu Tử Thần cũng từng thẳng thắn đáp trả: "Nếu bạn thấy tôi ngoài đời mà còn nói tôi xấu thì tôi e là mắt của bạn có vấn đề rồi đấy!".

Một vài hình ảnh khác của Lưu Tử Thần thời gian gần đây do chính anh chàng chia sẻ:

Ảnh chụp trộm lộ gương mặt sưng phù của chàng trai mặt rắn: Hậu quả của việc tiêm 50 mũi filler đây ư? - Ảnh 4.
Ảnh chụp trộm lộ gương mặt sưng phù của chàng trai mặt rắn: Hậu quả của việc tiêm 50 mũi filler đây ư? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm