Anh chồng được dân mạng ca ngợi hết lời khi ngồi ăn cỗ vẫn bế con, quát vợ "tôi lấy cô về để giặt quần áo đấy à"

Thục Hạnh, Theo Helino 16:04 25/03/2019

Cô vợ phải thừa nhận bản thân chẳng phải chăm con nhiều lắm vì mọi việc trong nhà anh chồng đều động tay, ăn cỗ vẫn nhận phần bế con cho vợ thoải mái ngồi ăn, thấy vợ bê 2 chậu quần áo đi giặt còn quát nạt: "Tôi lấy cô về để giặt quần áo đấy à".

Chuyện anh chồng của năm: Vừa ăn cỗ vừa trông con, thấy vợ giặt quần áo còn quát nạt không cho làm

Chuyện vun vén nhà cửa, trông nom con cái xưa nay thường mặc định đến tay người phụ nữ. Ấy vậy mà lại có 1 anh chồng trẻ ở Thái Bình lại chứng minh điều ngược lại khi chính mình lại vừa ăn cỗ vừa bế con cho vợ thoải mái, chuyện giặt giũ cũng chẳng muốn vợ động tay vào. Anh chồng tâm lý vào hạng "cực phẩm" này được chính người vợ khoe cùng cộng đồng mạng sáng nay (25/3) khiến nhiều người xuýt xoa.

Anh chồng được dân mạng ca ngợi hết lời khi ngồi ăn cỗ vẫn bế con, quát vợ tôi lấy cô về để giặt quần áo đấy à - Ảnh 1.

Câu chuyện do người vợ đăng tải trong nhóm Không sợ chó - Ảnh chụp màn hình.

Theo cô vợ chia sẻ, 2 vợ chồng cô đã yêu nhau 7 năm mới cưới, đến hiện tại đã có với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh mà cả 2 vợ chồng gọi là "em". Anh chồng của cô thì thuộc dạng người tốt đến mức đến mẹ vợ cũng phải khen là có phúc mới lấy được, đi ăn cỗ luôn nhận phần trông con, vừa cầm bát vừa đặt con lên đùi để vợ được thảnh thơi ngồi ăn.

Đã thế, khi thấy vợ phải mang 2 chậu quần áo đi giặt tay anh chồng này còn quát mắng "Tôi lấy cô về để giặt quần áo à" rõ là "thậm tệ".

"Chồng tao chúng mày ạ, đi ăn cỗ bao giờ cũng nhận phần trông em để vợ ăn cho thoải mái (em tao 6 tháng). 

Mẹ đẻ tao bảo có phúc mới lấy được thằng chồng biết thương vợ như vậy. Tao chả biết có phúc không cơ mà nay nhà hỏng máy giặt, quần áo ùn 2 chậu tao định đi giặt thì chồng ngồi trong nhà quát ra: Tôi lấy cô về để giặt quần áo à? Xong đi giặt hết 2 chậu đồ. Có lúc hâm hâm lên cũng đáng yêu phết

À bọn tao yêu nhau được 7 năm thì cưới, yêu từ hồi chơi avatar cơ" - cô vợ kể cùng cộng đồng mạng.

Anh chồng được dân mạng ca ngợi hết lời khi ngồi ăn cỗ vẫn bế con, quát vợ tôi lấy cô về để giặt quần áo đấy à - Ảnh 2.

Anh chồng luôn nhận phần trông con khi đi ăn cỗ để vợ được thảnh thơi.

Vừa được đăng tải ít lâu, câu chuyện về anh chồng "chuẩn mực" trên đã nhận về hàng chục ngàn lượt tương tác, bình luận từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều xuýt xoa cô vợ có được anh chồng tâm lý quá, ngoài ra cũng chẳng quên khen cậu con trai trộm vía bụ bẫm, đáng yêu vô cùng.

Bạn H.M bình luận: "Có chồng như thế thì nhất chị rồi, cậu con trộm vía bụ quá. Cần gì giàu sang đâu, chỉ cần gia đình hạnh phúc như thế này là mãn nguyện".

"Lúc chưa lấy chồng thì cứ nghĩ bố mình là người đàn ông hoàn hảo nhất. Lấy chồng rồi mới thấy còn có chồng mình hoàn hảo hơn. Hạnh phúc chính là đây chứ chẳng cần nhà cao cửa rộng hay mơ mộng đâu xa" - chị gái K.L cũng chia sẻ.

"Mình khá nhàn vì việc nhà chồng mình đỡ hết"

Kể thêm với chúng tôi, G.Mai - người vợ chia sẻ câu chuyện trên - cho biết, cô sinh năm 1996 còn chồng thì hơn 5 tuổi, sinh năm 1991, hiện 2 vợ chồng đang sinh sống tại Thái Bình. 2 vợ chồng Mai mới cưới nhau hơn 1 năm thôi nhưng trước đó đã có khoảng thời gian 7 năm hẹn hò. 

"Mình sinh năm 1996, chồng mình 1991. Bọn mình mới lấy nhau được 1 năm thôi nhưng yêu được 7 năm rồi. Vợ chồng mình gọi con là "em", ở nhà mình hay gọi chồng mình với con là 2 anh em" - Mai nói.

Anh chồng được dân mạng ca ngợi hết lời khi ngồi ăn cỗ vẫn bế con, quát vợ tôi lấy cô về để giặt quần áo đấy à - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ của Mai - Ảnh: NVCC

Mai chia sẻ, vì chồng cô làm công việc bán hàng qua website nên có thời gian ở nhà, việc nhà 2 vợ chồng luôn chia sẻ nhau, chồng cô lại khéo tay nên việc chăm con nhỏ anh thường làm hết.

"Việc nhà vợ chồng mình chia nhau ra làm. Chồng mình rất khéo tay, pha sữa, thay bỉm hay là tắm cho con là chồng mình làm hết mình thực ra không phải chăm bé mấy.

Vì anh làm việc bán hàng qua web nên chủ yếu ở nhà, có thời gian chăm bé, quấn bé lắm. Mình khá nhàn vì việc nhà chồng mình đỡ hết" - Mai tâm sự.

Chồng Mai luôn nhận nhiệm vụ trông con - Ảnh: NVCC

Anh chồng được dân mạng ca ngợi hết lời khi ngồi ăn cỗ vẫn bế con, quát vợ tôi lấy cô về để giặt quần áo đấy à - Ảnh 5.

Vào thời điểm con được 4 tháng anh còn mặc áo của vợ để bế con rất dễ thương như này - Ảnh: NVCC

Hiện câu chuyện về anh chồng tâm lý trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày