Anh chiến sĩ gây sốt với câu nói gửi người yêu: "Em đừng chờ anh nữa vì anh biết kiểu gì em cũng sẽ phản bội anh thôi!"

Jafar, Theo Helino 23:21 05/01/2020

Phần thi nhiều cảm xúc nhất của chương trình “Chiến sĩ 2020” đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng chỉ bằng một câu nói.

Bước sang thập niên mới, chương trình có tuổi đời "lão làng" của VTV3 "Chúng tôi là chiến sĩ" chính thức "lột xác" với tên gọi mới: "Chiến sĩ 2020". Với mục đích nhằm nâng cao đời sống tinh thần của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam, chương trình đã tạo nên nhiều phần chơi thú vị và hấp dẫn hơn so với phiên bản cũ.

Ở phần "Chúng tôi nói về chúng tôi", khán giả sẽ được khám phá thế giới tâm hồn, tình cảm, nội tâm của các chiến sĩ đang phục vụ trong Quân đội nhân dân Việt Nam, mà cụ thể là của Trung đoàn tên lửa 64. Trong phần thi này, 9 nhân vật bí ẩn sẽ phải trả lời 5 câu nhanh và 1 câu hỏi chủ đề. Sẽ có 9 người trong đó có 6 chiến sĩ thật và 3 người đóng thế. Khách mời là diễn viên "Quỳnh búp bê" - Thanh Hương sẽ tham gia thử thách đoán danh tính các chiến sĩ trên.

Anh chiến sĩ gây sốt với câu nói gửi người yêu: Em đừng chờ anh nữa vì anh biết kiểu gì em cũng sẽ phản bội anh thôi! - Ảnh 1.

Mở màn cho sự thay đổi này, "Chiến sĩ 2020" đã "nhá hàng" phần chơi rất hài hước qua lời nói chân chất, lém lỉnh và đầy chất lính của các chiến sĩ. Đoạn clip về câu hỏi của MC Hoàng Linh đã được chia sẻ rộng rãi và thu hút lượng thích cũng như bình luận khủng trên nhiều diễn đàn mạng xã hội: "Nếu ngày mai lên đường nhập ngũ, bạn sẽ nói gì với người yêu?".

Câu trả lời của chiến sĩ đầu tiên đã làm cho cả trường quay cười nghiêng ngả: "Em đừng chờ anh nữa vì anh biết kiểu gì em cũng sẽ phản bội anh thôi!". Khán giả tấm tắc nhận xét đây là câu trả lời thô nhưng thật, cư dân mạng nườm nượp để lại bình luận: "Chết cười với đồng chí! Nhưng mà đúng!", "đã nói đúng còn nói to", "trải qua bao sự từng trải của anh em đi trước thì cuối cùng em ấy cũng rút ra được kinh nghiệm",…

Chiến sĩ 2020: Câu nói gây sốt của anh lính

Anh chiến sĩ gây sốt với câu nói gửi người yêu: Em đừng chờ anh nữa vì anh biết kiểu gì em cũng sẽ phản bội anh thôi! - Ảnh 3.

Nhân vật đang gây sốt vì câu nói thô nhưng thật

Anh chiến sĩ gây sốt với câu nói gửi người yêu: Em đừng chờ anh nữa vì anh biết kiểu gì em cũng sẽ phản bội anh thôi! - Ảnh 4.

Cả trường quay vỡ òa khi nghe câu trả lời quá chất từ chiến sĩ bí ẩn

Các câu trả lời của các chiến sĩ bí ẩn khác cũng gây cười không kém: "Em có chờ anh không? Anh chỉ đi 2 năm 6 tháng thôi", "Anh đi anh sẽ về, anh đi lính 2 năm thôi", "2 năm 1 giấc ngủ chưa, ngủ 400 giấc vẫn chưa thấy về", "mình cưới nhau luôn em nhé, anh không chờ được nữa đâu",…

Anh chiến sĩ gây sốt với câu nói gửi người yêu: Em đừng chờ anh nữa vì anh biết kiểu gì em cũng sẽ phản bội anh thôi! - Ảnh 5.

"2 năm đi lính, em có chờ anh không?"

Anh chiến sĩ gây sốt với câu nói gửi người yêu: Em đừng chờ anh nữa vì anh biết kiểu gì em cũng sẽ phản bội anh thôi! - Ảnh 6.

"Anh đi anh sẽ về, anh đi lính 2 năm thôi"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm