"Chúng tôi là chiến sĩ" chính thức được "thay máu" theo format mới sau 13 năm lên sóng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:14 20/12/2019

Phiên bản mới của "Chúng tôi là chiến sĩ" có tên gọi là "Chiến sĩ 2020".

"Chúng tôi là chiến sĩ" là một gameshow của VTV nhằm nâng cao đời sống tinh thần của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam, lên sóng số đầu tiên vào tháng 9/2006. Trải qua một khoảng thời gian dài, "Chúng tôi là chiến sĩ" cũng có nhiều đổi mới để tiếp tục hấp dẫn các đơn vị tham gia cũng như những khán giả xem truyền hình, đặc biệt là sự tham gia của diễn viên Việt Anh trong vai trò MC của năm thứ 9 cùng nữ MC xinh đẹp Hoàng Linh.

Chương trình đã trở thành cây cầu nối của khán giả trong mọi vùng miền đất nước với các chiến sĩ trẻ trong quân đội. Chương trình tiếp tục có những thay đổi to lớn trong việc trình bày hình thức thể hiện, nội dung chương trình với nhiều phóng sự thực tế từ các chiến sĩ trong quân đội, nghệ sĩ và ca sĩ trong phần giao lưu.

Chúng tôi là chiến sĩ chính thức được thay máu theo format mới sau 13 năm lên sóng - Ảnh 1.

Mới đây, MC Hoàng Linh đã có những dòng chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân về "Chúng tôi là chiến sĩ": "13 năm một cuộc tình. Khi tôi 21 và cả bây giờ, khi tôi 34, tình yêu, niềm háo hức của tôi vẫn vẹn nguyên mỗi khi tôi mặc áo lính. Có những thứ sẽ mãi ở trong tim dù thời gian có trôi qua bao nhiêu năm nữa dù cái tên "Chúng tôi là chiến sĩ" không còn tồn tại. Cảm ơn đồng đội tôi, những người đã bên tôi, cho tôi cả một thanh xuân rực rỡ".

Nữ MC cho biết 20h tối 20/12/2019 trên VTV3 sẽ diễn ra đêm Gala "Chúng tôi là chiến sĩ năm thứ 13" ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên của ê-kíp chương trình.

Chúng tôi là chiến sĩ chính thức được thay máu theo format mới sau 13 năm lên sóng - Ảnh 2.

MC Hoàng Linh tiếc nuối nói lời chia tay chương trình cô đã gắn bó suốt 13 năm

Sau đêm Gala, chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" sẽ thay đổi theo một fomat mới và cũng đổi luôn tên mới là "Chiến sĩ 2020". "Chiến sĩ 2020" vẫn là về những người lính, sẽ lên sóng vào ngày 3/1/2020. Hoàng Linh và Đức Bảo vẫn là hai người cầm trịch chương trình.

Chúng tôi là chiến sĩ chính thức được thay máu theo format mới sau 13 năm lên sóng - Ảnh 3.
Chúng tôi là chiến sĩ chính thức được thay máu theo format mới sau 13 năm lên sóng - Ảnh 4.
Chúng tôi là chiến sĩ chính thức được thay máu theo format mới sau 13 năm lên sóng - Ảnh 5.

Một số hình ảnh về chương trình được MC Hoàng Linh đăng tải

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm