Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao: Lưu Diệc Phi gây sốt với làn da toả sáng, nổi bật tại hậu trường phim

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 25/02/2021

Xuất hiện tại phim trường Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi nhận được sự quan tâm lớn của netizen với những hình ảnh hậu trường được chia sẻ.

Trang Sohu ngày 25/2 chia sẻ loạt hình hậu trường bộ phim Mộng Hoa Lục do Lưu Diệc PhiTrần Hiểu đóng chính. Chỉ là những khung hình rất mờ nhoè nhưng nhan sắc của nữ thần họ Lưu vẫn gây sốt MXH nhờ nhan sắc thanh tú, đặc biệt là làn da trắng đến mức phát sáng giữa biển người. Nhiều bình luận cho rằng, họ rất trông chờ vào tác phẩm truyền hình Lưu Diệc Phi tham gia sau nhiều năm "chinh chiến" mảng điện ảnh.

Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao: Lưu Diệc Phi gây sốt với làn da toả sáng, nổi bật tại hậu trường phim - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi tại hậu trường Mộng Hoa Lục. Cô nàng gây sốt bởi visual quá ấn tượng dù những tấm hình này có chất lượng thấp

Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao: Lưu Diệc Phi gây sốt với làn da toả sáng, nổi bật tại hậu trường phim - Ảnh 3.

Sở hữu nước da trắng ngần, nhìn vào bức ảnh này mới thấy Lưu Diệc Phi nổi bật tới mức độ nào

Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao: Lưu Diệc Phi gây sốt với làn da toả sáng, nổi bật tại hậu trường phim - Ảnh 4.
Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao: Lưu Diệc Phi gây sốt với làn da toả sáng, nổi bật tại hậu trường phim - Ảnh 5.

Tạo hình búi tóc cao đã bộc lộ toàn bộ gương mặt của cô nàng

Trên MXH, nhiều lời ngợi khen nhan sắc của Lưu Diệc Phi: "Đúng là mỹ nhân trong lòng tôi", "Nhan sắc đỉnh thật", "Visual xuất sắc ghê",... Với tạo hình cổ trang lần này, đã có Cnet bình luận họ rất kỳ vọng visual của mỹ nhân họ Lưu sẽ đỉnh cao như thời kỳ Thần Điêu Đại Hiệp.

Trước đó, cô nàng cũng từng khiến MXH xôn xao với loạt ảnh hậu trường ôm hôn, có nhiều cử chỉ tình cảm với Trần Hiểu. Có tin đồn cho hay, Trần Nghiên Hy đã "ghen lồng ghen lộn" khi thấy ekip phim cố tình giở chiêu trò "buộc chặt" hai người để PR cho phim.

Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao: Lưu Diệc Phi gây sốt với làn da toả sáng, nổi bật tại hậu trường phim - Ảnh 6.
Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao: Lưu Diệc Phi gây sốt với làn da toả sáng, nổi bật tại hậu trường phim - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo, Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm